Bạn đang kinh doanh online, muốn thúc đẩy doanh nghiệp của mình vượt xa đối thủ?

Bạn có đang quan tâm đến việc lợi dụng cơn sốt Game mới nhất Toàn cầu?

Pokémon Go gần đứng đầu số lượng người sử dụng hàng ngày trên Twitter và chiến lớn nhất thời gian trung bình cho các ứng dụng facebook.

Đó là lý do tại sao mà doanh nghiệp kinh doanh online nên tận dụng nó.

Chia sẻ các cách để sử dụng Pokémon Go cho doanh nghiệp khi tham gia vào Marketing Online

1. Yêu cầu PokéStop cho doanh nghiệp của bạn.

Công việc đầu tiên của bạn là sử dụng hay yêu cầu một PokéStop cho doanh nghiệp của bạn. Một PokéStop sẽ hiển thị trên bản đồ của cầu thủ Pokémon Go như một nơi để tụ tập cho Pokémon. Khi người dùng gõ PokéStop của bạn, họ sẽ thấy các thông tin cung cấp từ doanh nghiệp của bạn.

pokemon go

2. Mời mọi người chơi PekéMon tại doanh nghiệp của bạn.

Bước đầu tiênđể thúc đẩy sự tham gia của phương tiện truyền thông xã hội thông qua Pokémon Go là có được người chơi tại doanh nghiệp của bạn.
Sử dụng các kênh xã hội của bạn để mời mọi người đến chơi ở vị trí của bạn. Tốt hơn bạn nên biến nó thành 1 cuộc thi. Chỉ cần chắc chắn đểthực hiện theo các quy định trên mỗi mạng xã hội , như Facebook .

3. Cung cấp wifi miễn phí

Nếu bạn muốn chơi Pokémon Tới chơi tại doanh nghiệp của bạn, có điều quan trọng mà họ cần là Wi-Fi vì vậy để khuyến khích khách hàng đến với bạn thì bạn cần cung cấp wifi miễn phí cho họ.

4. Hãy hỏi người chơi phải tìm kiếm từ nguồn hình ảnh của họ.

Để chắc chắn rằng doanh nghiệp của bạn được một số tiếp xúc với xã hội, yêu cầu người chơi để chia sẻ hình ảnh Pokemon yêu thích của họ chụp tại doanh nghiệp của bạn và tag từ khóa liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

pokemon cho doanh nghiệp

5. Khuyến khích người chơi để Kiểm tra trong trong lúc đang chơi

Một cách khác để tăng cường sự tham gia của Khách hàng đến doanh nghiệp của bạn là khuyến khích người chơi kiểm tra trong khi chơi. Việc Check-in của người chơi sẽ dẫn nhiều người chơi hơn đến doanh nghiệp/ địa chỉ của bạn.

6.Lấy ảnh Pokémon với sản phẩm của bạn

Một lựa chọn khác là để khuyến khích khách hàng chơi Pokémon và chia sẻ các bức ảnh của họ trên phương tiện truyền thông xã hội . Pokémon sẽ hiển thị trên sản phẩm mà họ muốn mua và mỗi bức ảnh họ chia sẻ với một sản phẩm được gắn thẻ với tên doanh nghiệp của bạn khách hàng sẽ nhận được sự giảm giác đặc biệt.

7. Làm phim ngắn về game Pokémon 

Nhân viên trong doanh nghiệp của bạn có thể quay phim lại cảnh họ đang săn Pokémon tại doanh nghiệp. Quay chiến lợi phẩm khi bắt được Pokémon. Hãy quay và tải lên Facebook, Instagram doanh nghiệp.

Như bạn có thể thấy, Pokémon Go có rất nhiều tiềm năng cho các doanh nghiệp, nó tạo ra một trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi cũng như các doanh nghiệp định vị được Pokémon trong doanh nghiệp của mình. Nó là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp bán hàng và truyền thông trên mạng xã hội rộng rãi. 

Bạn nghĩ sao? Bạn có đang sử dụng Pokémon Go để có được khách hàng và truyền thông trên mạng xã hội. Hãy cho tôi nhận định của bạn nhé! 

Xem thêm: Khóa học Internet Passport cho Doanh Nghiệp phát triển