Theo google thống kê trong các chiến dịch marketing online có video thì video trực tuyến là thành phần bắt buộc phải có trong chiến lược phát triển marketing qua điện thoại di động thông minh.

"Người xem trên điện thoại di động thực tế có nhiều khả năng xem, chia sẻ và kết nối với quảng cáo và video có thương hiệu".

Nghiên cứu mới nhất của Google cho thấy 50% người xem toàn cầu trên YouTube đến từ các thiết bị di động. Rõ ràng, Video gây sự chú ý kéo dài hơn trên điện thoại di động so với TV .

6 lời khuyên cực tốt cho Quảng cáo Video trên Facebook

Google: Video là phải dành cho Mobile Marketing

video marketing

Ngoài ra, khi mọi người xem quảng cáo trên điện thoại thông minh, họ được cho là cảm gần gũi và gắn kết với cá nhân họ hơn. Điều này sẽ làm cho video trong kế hoạch Marketing online của bạn được chia sẻ nhiều hơn so với người xem trên máy tính để bàn.

Mặc dù nghiên cứu cho thấy người dùng điện thoại di động có xu hướng tiêu thụ và chia sẻ nhiều quảng cáo trên điện thoại di động nhưng họ cũng lựa chọn bỏ qua chúng cũng nhiều. Nghiên cứu của Google cho thấy ba trong số bốn người xem điện thoại thông minh cảm thấy rằng việc lựa chọn bỏ qua một quảng cáo là quan trọng đối với họ.

Nhiều người tiêu dùng đang bắt đầu tìm kiếm thông tin và lựa chọn Video hiển thị đầu tiên. Hơn 50% số người được khảo sát cho biết họ đã sử dụng video trong kết quả tìm kiếm của họ. Và YouTube chính là kênh tìm kiếm số 1 của họ.
Các video giải trí hoặc video hướng dẫn được chỉ ra như là một trong số các loại nội dung thiết yếu nhất bởi vì chúng cho người tiêu dùng cảm giác về sở thích của sản phẩm.

Nhìn chung, so với người xem trên máy tính để bàn, người xem trên điện thoại di động có nhiều khả năng:

  • Truy cập cửa hàng hoặc trang web
  • Mua hàng
  • Thảo luận về công ty
  • Chia sẻ nội dung

Vì vậy trong các chiến lược marketing online của mình bạn cần phải có những video chất lượng mang được thông điệp đến khách hàng.Làm kinh doanh ban hang online Bạn cần phải: Sáng tạo Video bán hàng chuyên nghiệp.

Nếu như trước đây, chỉ cần một poster, một banner, một mẩu giấy giới thiệu sản phẩm, bán hàng, thì ngày nay - khi thị hiếu của người mua hàng càng tăng cao cùng với sự cạnh tranh, rất cần những sự sáng tạo trong bán hàng. Điều đó không những mang lại cho khách hàng cảm giác được tôn trọng mà còn không đánh mất sự thoải mái, nâng cao khả năng cạnh tranh của người bán hàng.

Những video, clip bán hàng lần lượt được ra đời và thu hút người mua hàng. Bạn cần phải học ngay cách để tạo ra những video bán hàng thu hút, chuyên nghiệp cho những sản phẩm của mình. 

Việc sáng tạo những Video bán hàng chuyên nghiệp sẽ không còn là điều khó khăn với bạn, khi được hướng dẫn bởi Đạo diễn giàu kinh nghiệm Nguyễn Hoàng Vũ. 

Khoá học Online giảm giá: Giá gốc: 1.000.000Đ Chỉ còn: 349.000Đ