Giới thiệu đến các bạn phần mềm Seo Master: Rank Checker V1.2, trải qua một thời gian ra phiên bản V1.0 iNET đã tiếp nhận ý kiến của các học viên cũng như người sử dụng trên mạng xã hội nâng cấp phần mềm check từ khoá hoàn hảo nhất với các tính năng:

  • Chỉ với một cú đúp chuột kết quả xếp hạng website của bạn sẽ được hiển thị.
  • Theo dõi được đối thủ của bạn
  • Tính năng quản lý từ khoá
  • Không lo sợ Captcha
  • Có Button "Delay"
  • Kết quả tìm kiếm luôn luôn mới 
  • Lưu kết quả tìm kiếm gần nhất

 

Rank Checker V1.2 Phần mềm check từ khoá chính xác nhất

phần mềm check từ khoá rank checher

Phần mềm Rank Checker V1.2

Tính năng của Seo Master - Rank Checker.

- Chỉ với một cú đúp chuột kết quả xếp hạng website của bạn sẽ được hiển thị.

Bạn không còn phải mất nhiều giờ để check thứ hạng của từng từ khoá một trên Google nữa, chỉ cần thao tác trước đó là Add cụm từ khoá vào Rank Checker và Check các kết quả vị trí website của bạn sẽ được nhanh chóng được hiện thị.

- Theo dõi được đối thủ của bạn.

Phần mềm hiển thị ra 10 website đầu tiên khi bạn tìm kiếm thứ hạng từ khoá của mình. Bạn thường xuyên theo dõi xếp hạng của đối thủ mình nhanh nhất để từ đó có kế hoạch phát triển lại chiến dịch Seo của mình.

-  Tính năng quản lý từ khoá.

Để không mất thời gian lần sau check lại cụm từ khoá của website phần mềm có chức năng tạo ra các Project khác nhau để người dùng lưu website cùng với cụm từ khoá của mình vào. Những ngày tiếp theo đó chỉ việc chọn Project đã lưu và check. Rất nhanh và hữu dụng.

- Không lo sợ Captcha

Như các bạn đã biết tìm kiếm từ khoá quá nhiều trong một thời gian ngắn thì Google sẽ bắt bạn nhập Captcha và bất kể phần mềm check từ khoá nào cũng thế, giải pháp phần mềmSeo Master - Rank Checker đó chính là hiển thị Captcha để người dùng điền vào đó, nhanh và thuận tiện nhất và tiếp tục kiểm tra khi nhập xong Captcha.  Chưa có sản phẩm nào trên thị trường có được điều này.

- Có Button "Delay":

Khi bạn tìm kiếm quá nhanh trong thời điểm việc này rất làm Google yêu cầu ban phải nhập Captcha làm ngắt đoạn trong quá trình tìm kiếm. Delay chính là giải pháp giúp bạn tránh khỏi nó, đây là khoảng thời gian dừng giữa các Query tìm kiếm để hạn chế việc Google yêu cầu nhập Captcha.

- Kết quả tìm kiếm luôn luôn mới 

Với hiển thị nút  Clear cache để xoá trạng thái tìm kiếm với google, đây chính là tính năng tìm kiếm Ẩn danh trên Google, phần mềm luôn hiển thị ra kết quả chính xác nhất.

- Lưu kết quả tìm kiếm gần nhất

Phần mềm Rank Checker lưu kết quả tìm kiếm gần nhất của bạn để bạn so sánh thứ hạng từ khoá Seo của mình. 

Qua các phiên bản nâng cấp chúng tôi rất mong nhận được quan tâm của các Seoer, iNET rất mong sẽ giúp ích được các bạn trong quá trình Seo. Hãy phản hồi với chúng tôi về những nhận định của bạn về phần mềm. Phần mềm giúp các bạn hay các chủ doanh nghiệp ban hang online quản lý từ khoá hiệu quả nhất. 

Nguồn: http://seo.edu.vn/phan-mem-seo/rank-checker-kiem-tra-thu-hang-tu-khoa-tren-google-bang-phan-mem-seo-master-668