Hãy xem nhận định sau:

"Trước đây người bán hàng phải chạy theo người mua. Ngày nay người mua đang tìm người bán. Nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là làm sao để khách hàng tìm thấy". Theo (Sách Seo Master 2015).

Như ta đã biết đến năm 2015 các doanh nghiệp cũng như cá nhân đã và đang phát triển mạnh mẽ lấn sâu hơn trong môi trường Online. Trong công việc ban hang online thì hành vi tìm kiếm trên công cụ đặc biệt là trên Google là không thể thiếu của người dùng. Những doanh nghiệp nào ứng dụng Internet và phát triển hiệu quả nó cho sản phẩm/dịch vụ của mình thì họ đã có những bước tiến nhảy vọt về thị phần chiến lĩnh khách hàng và doanh số.

bán hàng online

Bán hàng online với sách Seo Master 2015

 Vậy làm sao để doanh nghiệp bán hàng online tốt, làm sao để công cụ tìm kiếm, tìm đến bạn một cách nhanh và bền vững ngoài kết quả hiển thị Adword ==> Chỉ có thể là Seo.

Sách Seo Master bật mí doanh số bán hàng online của bạn

Chính vì vậy Seo có vai trò cực kỳ lớn, nó chính là con đường để khách hàng vào ngôi nhà online của bạn. Khách hàng khi tìm kiếm những kết quả đầu tiên hiển thị đối với người dùng đó chính là những kết quả tốt nhất. Nếu doanh nghiệp online của bạn đang ở trên Top đầu thì đồng nghĩa bạn đang cung cấp các sản phẩm/dịch vụ tốt nhất. 

Định nghĩa về Seo: Là quá trình đưa website của bán hàng của bạn lên Top đầu của công cụ tìm kiếm.

Với 5 yếu tố quan trọng nhất trong Seo:

- Keyword: Từ khoá khi khách hàng tìm kiếm

- Content: Nội dung trên trang website

- Link: Những liên kết trong và ngoài website.

- Traffic: Lượng khách hàng truy cập vào website của bạn.- Domain: Tên miền uy tín tốt cho việc seo.

Tưởng trừng như đơn giản nhưng Seo có trăm thuật toán phực tạp mà không phải người bán hàng online nào cũng có thể làm được, nó cần một thời gian dài. 

"Google chính là cây cầu đưa khách hàng đến với doanh nghiệp bạn. Hãy giúp khách hàng tìm thấy website bán hàng của bạn đầu tiên".

Để tiết kiệm thời gian cũng như bật mí cho các bạn về việc Seo, cũng như cho mọi nguời thấy chi tiết nhất về quá trình Seo. Đúc kết 14 năm kinh nghiệm Ceo iNET: Nguyễn Trọng Thơ : đã viết ra cuốn sách Seo Master. Cuốn sách là đúc kết khoa học nhất, thông minh nhất và Bật mí những bí mật nhiều nhất. Nó không chỉ giúp ích cho các Seoer và còn giúp cho các chủ doanh nghiệp biết và định hướng phát triển các sản phẩm bán hàng Online của mình.

Nguyễn trọng thơ- sách seo master

Nguyễn Thọng Thơ - Ceo iNET

Cuốn sách Seo tích tụ các bí kíp Seo ứng dụng vào bán hàng online một cách tuyệt đỉnh. Những yếu tố giúp website tăng traffic, giúp website của bạn được đông đảo khách hàng biết đến, giúp bạn tạo niềm tin tuyệt đối với khách hàng.

Bạn đã sẵn sàng để sở hữu nó - Bí kíp kinh doanh 2015.

Không phải ai làm kinh doanh như chính tác giả khi thành công cũng chia sẻ chi tiết và tỉ mỉ được như thế. Sở hữu cuốn sách trong tay bạn sẽ có được những bí kíp giúp doanh số của mình vượt trội và biết được đối thủ của mình nó đã và đang kinh doanh như thế nào?

Bạn và tôi cùng đi tìm hiểu xu hướng người dùng online :

Cuốn sách có chia sẻ: "Từ khi Google ra đời tìm kiếm qua mạng là con đường ngắn nhất để khách hàng ghé thăm cửa hàng online của bạn". Vì vậy việc có được thứ hạng cao trên Google là điều vô cùng quan trọng, nó giải thích vì sao Seo là công cụ tìm kiếm khách hàng được các doanh nghiệp đã và đang sử dụng triệt để.

Người dùng hiện nay đều thiên về lý tính vì vậy có xu hướng chia sẻ nếu thông tin hay chỉ đơn thuần là chia sẻ những hình ảnh chạm đến lòng độc giả, sản phẩm online của bạn sẽ được chia sẻ xa và nhanh hơn nếu nó thực sự tốt.

Chia sẻ của độc giả: Bùi Thị Hồng Phúc khi sở hữu cuốn sách Seo Master 2015.

"Nếu như mình đọc cuốn sách sớm hơn thì mình đã không phải mất bao nhiêu công sức và tốn không biết bao nhiêu thời gian để mày mò về SEO. Cuốn sách chứa đựng nhiều phương pháp, công thức SEO hiệu quả ngoài sức tưởng tượng, ít người biết đến. Mình cám ơn anh Nguyễn Trọng Thơ đã bộc lộ bạch hết kinh nghiệm suốt những năm tháng lao tâm khổ tứ của anh.  Từng câu chữ đều hiện lên cái tâm, cái tầm của tác giả. Mình ghi nhớ và thực hành câu " Ứng dụng là số 1".

bán hàng online - sách seo master

Chị: Bùi Thị Hồng Phúc - Nhân viên Marketing

Bạn đang tham gia bán hàng online, bạn có sản phẩm tốt, chất lượng, nhưng lại chưa tiến sâu trong con đường online. Bạn không có thời gian để tham gia những khoá dao tao seo dài hàng tháng. Giải pháp đơn giản nhất là gi?

Hãy sẵn sàng sở hữu Cuốn Sách Seo Master hiện đang làm điên đảo cộng đồng mạng.

Liệu bạn có nên đọc quyển sách này.

Liệu đây có phải cuốn sách bạn cần.

Có được nó tôi sẽ làm được gì?...

Hãy sở hữu nó và biến doanh nghiệp online của bạn trở nên hùng mạnh nhất!


sách seo master