Lập website - cửa hàng trực tuyến của kinh doanh online

Tạo website với đầy đủ chức năng và giao diện độc đáo.

Phong cách trang nhã hay sôi nổi, cổ điển hay hiện đại . Website bán hàng của sẽ thể hiện được sản phẩm , mặt hàng mà cty bạn đang kinh doanh . Vấn đề quan trọng là website thể hiện được tính chuyên nghiệp ,tạo được sự tin tưởng cho khách hàng .Các chức năng mua online của website nên được đơn giản hóa để khách hàng có thể thực hiện thao tác mua hàng một cách nhanh chóng .

  • Chắc chắn website của bạn được thiết kế phù hợp với sản phẩm cung cấp . Ví dụ bạn kinh doanh kim cương , website của bạn cần được thiết kế sang trọng , tinh tế , hình ảnh thật sự "long lanh " nổi bật .

website trong kinh doanh trực tuyến

Thiết kế website để kinh doanh trực tuyến

  • Phải có sự đầu tư trực tuyến . Cho dù bạn là một lập trình viên , một nhân viên đồ họa hay một thợ sửa ống nước thì việc có một website vẫn thật sự cần thiết . Điều này tăng độ tin tưởng của khách hàng , và đem đến sự thành công trong kinh doanh trực tuyến.
  • Nếu như bạn không có khả năng thiết kế website hãy thuê lập trình web, hay lựa chọn những trang thương mại điện tử có sẵn .
  • Đặc biệt chú ý , đơn giản hóa website của bạn , không để cho khách hàng phải click quá 2 lần để thực hiện mua hàng .

Tích hợp các phần mềm hỗ trợ trực tuyến , thanh toán online

Những tính năng này giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu về sản phẩm và thực hiện hàng vi mua hàng an toàn khi mua bán hàng online. Các phần mêm cũng lưu trữ thông tin khách hàng một cách an toàn . Không nên tiết kiệm đối với những ứng dụng này , nó sẽ làm cho website của bạn trở nên khác biệt hơn , tạo được sự tin cậy cho khách hàng , kích thích họ mua hàng .

các phương thức thanh toán trong kinh doanh trực tuyến

Các phương thức thanh toán trong kinh doanh trực tuyến

Hoặc các bạn có thể mua một trang web thương mại điện tử , chúng được tích hợp sẵn các phương thức thanh toán . Tuy nhiên , website được thiết kế theo khuôn mẫu và không được thay đổi theo ý muốn .

Tạo tài khoản kinh doanh

Hoạt động kinh doanh truyền thống với phương thức thanh toán bằng tiền mặt đã không còn phù hợp .Các dịch vụ thanh toán online như Paypal sẽ là hướng giải quyết tốt nhất hiện nay. Nó cho phép tất cả mọi hình thức thanh toán thẻ tín dụng .