Instagram là một nền tảng chia sẻ hình ảnh, cung cấp cho người dùng chia sẻ hình ảnh một cách dễ dàng trên điện thoại di động. Với sự phát triển quá lớn từ Instagram nên hiện nay các chủ doanh nghiệp đã quan tâm trong việc sử dụng nó để thúc đẩy các chiến dịch Marketing Online của doanh nghiệp. Nơi đây tập chung lượng khách hàng cực lớn và sẽ là nơi tiềm năng để bạn có một lượng theo dõi hùng hậu.

Để thành thạo trên Instagram chúng tôi chia sẻ 6 công cụ cho doanh nghiệp sử dụng Instagram.

6 công cụ này giúp doanh nghiệp thực hiện một loạt các chiến dịch quảng bá hình ảnh trên một thiết bị di động hoặc máy tính để bàn một cách tiện lợi nhất.

1. Gramblr.

Instagram chỉ cho phép bạn gửi hình ảnh từ thiết bị di động của bạn. Gramblr là một chương trình miễn phí cho phép bạn tải lên và chia sẻ hình ảnh lên Instagram trực tiếp từ máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của bạn và gửi thông tin cập nhật Facebook và Twitter tốt nhất.

sử dụng công cụ trong instagram

Công cụ này dễ sử dụng và đang được người dùng đánh giá cao về sự tiện lợi của nó.Sự khác biệt chính giữa Gramblr và hầu hết các công cụ khác trong danh sách này là bạn phải tải về và cài đặt nó không dự trên web trước khi cập nhập Instagram.

Mặt khác, Gramblr chỉ cho phép bạn tải lên một bức ảnh tại một thời điểm. Nó cũng không thông báo cho bạn khi một bức ảnh tải lên thành công.

2. Latergram.me.

sử dụng công cụ trong instagram  1


Latergram.me cho phép bạn lên lịch ảnh từ máy tính của bạn hoặc thiết bị di động để gửi lên Instagram, Facebook, và Twitter.

Các chức năng ứng dụng như một lịch biên tập ở chỗ nó không gửi trực tiếp lên InstagramThay vào đó, nó cho phép bạn lên lịch Instagram cập nhật thông qua các trang web và gửi một thông báo cho thiết bị di động của bạn khi đó là thời gian để bạn có thể đăng bài.Khi nhấn vào, thông báo sẽ đưa bạn trực tiếp đến các ứng dụng Instagram để bạn có thể tải lên hình ảnh của bạn.

Nó cũng hỗ trợ nhiều tài khoản Instagram và cho phép bổ sung thành viên trong nhóm của bạn để truy cập vào các chương trình nếu cần thiết. Để làm việc, Latergram.me đòi hỏi bạn phải tải về ứng dụng di động của mình, trong đó có sẵn trong trong ứng dụng iOS và Android.

Chi phí: miễn phí 30 lần tải mỗi tháng. Với chi phí 19% bạn có thể tải lên 250 hình ảnh.

3. TakeOff.

sử dụng công cụ trong instagram 2

Một ứng dụng điện thoại di động với phiên bản dành cho thiết bị Apple và Android. TakeOff là một chương trình tương đối mới nó cho phép bạn lên lịch Instagram và Twitter bài viết của mình. Một khi bạn đã tạo ra bài viết của bạn và viết một mô tả, takeoff sẽ phân tích các thông tin và đề nghị các hashtags tốt nhất để sử dụng.Ứng dụng cho phép viết 10 bài viết trong ngày và đây là phần mềm miễn phí

4. InstaPic

sử dụng công cụ trong instagram  3

Dành riêng cho Windows 8, InstaPic bắt chước Instagram ở chỗ nó cho phép bạn thực hiện tất cả các hành động tương tự như bạn đang sử dụng Instagram trên thiết bị di động. Thay vào đó, nó là tất cả được thực hiện trên máy tính Windows 8 của bạn.

InstaPic không cho phép bạn lên lịch gửi và chỉ hoạt động với Instagram. Tuy nhiên, nó là một chương trình hữu ích có sẵn nếu bạn muốn sử dụng Instagram trên một quy mô thị lớn hơn cho việc kinh doanh online của doanh nghiệp mình.

5. ScheduGram.

sử dụng công cụ trong instagram 4

ScheduGram cho phép bạn tải lên hình ảnh và video và sau đó sắp xếp chúng để gửi lên nhiều tài khoản Instagram. Sau khi tải lên, bạn có thể cắt hình ảnh, thêm các bộ lọc hoặc văn bản, và xoay ảnh trước khi đăng. Giống như các công cụ khác, bạn có thể gửi ngay lập tức hoặc lên lịch hình ảnh để đi ra sau đó. Bạn cũng có thể quản lý nhiều tài khoản, trong đó bao gồm cho phép truy cập cho nhiều người dùng

Chi phí: ScheduGram cung cấp dùng thử 7 ngày miễn phí. sau đó với 20$ mỗi tháng thì tài khoản của bạn lên tới 10.000 người theo dõi

6. Onlypult.

sử dụng công cụ trong instagram 5

Onlypult phép bạn lập biểu và gửi Instagram cập nhật. Với ứng dụng dựa trên web này, bạn có thể tải lên hình ảnh từ máy tính của bạn, áp dụng bộ lọc, quản lý một hoặc nhiều tài khoản Instagram, và mời các thành viên trong nhóm follow doanh nghiệp của bạn. 

Bạn lên lịch gửi bằng cách sử dụng tính năng "Planner" , cho phép bạn chọn ngày và thời gian để đăng lên Instagram. Một khi bạn đã chọn một hình ảnh, OnlyPult sẽ tự động lấy hashtags có liên quan đến mô tả bài viết của bạn.
Onlypult làm việc duy nhất với Instagram.

Đối với các doanh nghiệp online lớn đang tập trung vào phát triển online trên Instagram thì việc sử dụng các công cụ trên là rất hữu ích. Nó mang đến sự thuận tiện cho doanh nghiệp bạn, giảm tải thời gian chia sẻ và hoạt động trên Instagram nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao.