Kinh doanh là gì ? Kinh doanh online là gì ? Điểm khác biệt của kinh doanh online

1. Kinh doanh ( Theo wikipedia.org)

Kinh doanh là hoạt động là hoạt động của cá nhân hoặc tổ chức nhằm mục đính đạt lợi nhuận thông qua các hoạt động : Quản trị , tiếp thị , tài chính , kế toán , sản xuất.

kinh doanh là gì

kinh doanh trực tiếp

Kinh doanh là một trong những hoạt động phong phú nhất của loài người. Hoạt động kinh doanh thường được thông qua các thể chế kinh doanh như công ty, tập đoàn, tư nhân... nhưng cũng có thể là hoạt động tự thân của các cá nhân.

Kinh doanh là phương thức hoạt động kinh tế trong điều kiện tồn tại nền kinh tế hàng hoá, gồm tổng thể những phương pháp, hình thức và phương tiện mà chủ thể kinh tế sử dụng để thực hiện các hoạt động kinh tế của mình (bao gồm quá trình đầu tư, sản xuất, vận tải, thương mại, dịch vụ...) trên cơ sở vận dụng quy luật giá trị cùng với các quy luật khác, nhằm đạt mục tiêu vốn sinh lời cao nhất

2.Kinh doanh online

Thuật ngữ kinh doanh online ngày càng trở nên phổ biến , Kinh doanh trực tuyến đang trở thành giải pháp tối ưu và thiết thực dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đặc biệt, với sức mạnh của cơn bão Internet, càng giúp cho thị trường online Việt Nam, với 31 triệu người sử dụng và đứng thứ 6 trên thế giới, trở thành một thị trường giàu tiềm năng phát triển.

Vậy kinh doanh online là gì ?

kinh doanh online là gì ?

kinh doanh online là gì ?

Kinh doanh online là kinh doanh trên mạng internet .Bạn có thể sự dụng bất kể các kênh online nào : website , facebook , youtube ... để trưng bày , giới thiệu và bán sản phẩm . Sẽ không có một chi phí nào cho mặt bằng , và nhân công.

Cuộc sống ngày càng bận rộn, internet ngày càng phát triển đồng nghĩa với nhu cầu mua sắm online càng tăng.

"Năm 2015, bạn có 2 lựa chọn: một là bạn kinh doanh cùng Internet
và hai là bạn đừng nên kinh doanh nữa ! 
" - Bill Gates

3. Ưu điểm của kinh doanh online

- Tiếp cận rộng

- Làm việc ở bất cứ đâu , bất cứ thời gian nào

- Năng suất hiệu quả cao

- Kinh doanh nhiều lĩnh vực cùng một lúc

- Thu nhập cao

- Tiết kiệm chi phí đầu tư mặt bằng nhân công và thời gian .