Trong kinh doanh trực tuyến quảng cáo là một phần không thể thiếu để đưa khách hàng tiếp cận được với sản phẩm, dịch vụ của công ty. Và trong bất kỳ ngành nghề nào thì quảng cáo luôn đòi hỏi tính sáng tạo. Có những chiến dịch quảng cáo thành công thu về lợi nhuận cả tỷ USD nhưng cũng có nhiều chiến dịch thất bại. Lý do chính vẫn là do sự thiếu sáng tạo trong các quảng cáo. Sau đây chúng ta điểm qua một số mẫu quảng cáo vô cùng sáng tạo:

Quảng cáo sáng tạo
Thông điệp mà Volkswagen muốn gửi tới là " Đỗ xe chính xác "

quảng cáo an toàn giao thông

Sinh năm 1993, thời gian mất không xác định được do đeo dây an toàn. Đây là lời nhắn nhủ đến những người tham gia giao thông từ Québec, Canada.

Quảng cáo durex

"Này Usain - không phải ai cũng muốn làm người nhanh nhất thế giới" - một lời nhắn rất hài hước mà hãng bao cao su Durex gửi đến vận động viên điền kinh Usain Bolt - người đang nắm giữ kỷ lục thế vận hội Olympic.

Quảng cáo sơn berger

Sắc màu trung thực đến ngỡ ngàng là những gì mà sơn Berger đem lại.

Quảng cáo của FedEx

Hãng chuyển phát nhanh FedEx có cách rất riêng để thể hiện sự có mặt của mình trên toàn thế giới.

Quảng cáo yoga

Những hình ảnh có phần bí ẩn và dễ gây hiểu nhầm này chính là quảng cáo cho một trung tâm tập Yoga.

Quảng cáo hài hước

Một quảng cáo rất hài hước của thuốc diệt côn trùng Baygon. Con gián này đã cố gắng viết tên "hung thủ" giết chết mình lên tường.

Quảng cáo áo ngực

Quảng cáo của hãng chuyên về áo ngực Wonderbra, câu hỏi đặt ra là người phụ nữ giữ chiếc ô bằng gì khi hai tay cô ấy còn đang bận xách đồ?

Quảng cáo tiết kiệm nước

"Hãy nghĩ về những người bạn có thể cứu khi sử dụng nước tiết kiệm".

Những mẫu quảng cáo cùng những thông điệp hết sức ý nghĩa đúng không các bạn? Với những mẫu quảng cáo sáng tạo như vậy không khó để khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn. Thông qua các mẫu quảng cáo này hi vọng sẽ giúp ích cho chiến dịch quảng cáo của các bạn!

Xem thêm

 

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ tên miền: Kiểm tra tên miền free | Đăng ký tên miền miễn phí

Dịch vụ thiết kế web: Thiết kế web bán hàng

Dịch vụ SEO : Hoc SEO tại iNET