Hầu hết ai đã chạy facebook Ads đều từng bị block facebook ( hướng dẫn tạo fanpage facebook ) mà không hiểu lí do từ đâu .Và đương nhiêu nhiều người rất loay hoay với vẫn đề mở lại tài khoản quảng cáo .

Bài viết này sẽ giúp bạn phòng tránh và giải quyết vấn đề khóa tài khoản quảng cáo facebook

Nguyên nhân block tài khoản :

Tên facebook không trùng với tên chủ sở hữu thẻ visa

IP sử dụng nhiều tài khoản facebook ,hoặc IP công cộng ( quán café ,wifi công cộng )

Bạn đang sử dụng IP từng có tài khoản khoản bị khóa hoặc ‘bùng tiền’

Sử dụng visa để chạy coupon gian lận.

Thẻ visa đã và đang được sử dụng để chạy facebook ads ở 1 tài khoản facebook này, lại được mang ra để sử dụng ở 1 tài khoản facebook khác

Tài khoản mới , chưa có tương tác nhiều , dung Visa ảo , mẫu quảng cáo sai chính sách …

Tài khoản không được khai báo đầy đủ hoặc bị trùng thông tin

Trong quá trình chạy facebook ads, thường xuyên pause hoặc xóa quảng cáo.

Địa chỉ thành phố doanh nghiệp trong phần thiết lập thông tin không trùng với địa chỉ thành phố trong thẻ Visa

Lỗi do add visa bị khóa đầu số

Lỗi chạy quảng cáo các trang , fanpage xấu , link xấu hay sử dụng ảnh từng bị đánh giá xấu Cái này khá là quan trọng và đến 99% là không bao giờ unblock được. Facebook sử dụng cơ chế xác định hành vi và lưu big data . Khi bạn đăng nhập vào Facebook , facebook sẽ xác định hành vi tiếp theo của bạn trên trình duyệt ví dỤ : đăng nhập nick FB A , FB B , FB C trên các ip và các máy khác nhau nhưng đều có hành vi giống nhau ví dụ đăng nhập — > click vào tạo ads hoặc /add/manage luôn —> mở và đăng nhập cùng 1 tệp email giống nhau — > mở và đăng nhập vapò các hệ thống có SSL giống nhau ( ví dụ tk ngân hàng .v.v. ) . Dựa vào các thông số trên , fb sẽ xác định được 1 cá nhân dùng 1 hay nhiều tài khoản . Thưởng thì sau khi các bạn bị khóa cái này là do hành vi của bạn đã được gắn chung với một biến cố xấu nào đấy cho 1 tài khoản nào đấy ( chạy bùng , chạy lậu .v.v. )

Hướng dẫn unblock facebook ads

Truy cập https://www.facebook.com/help/contact/531795380173090

unblock quảng cáo facebook

Điền các thông tin

+ Ở phần Your ID(s): Chọn hình CMT hoặc bằng lái xe của mình. Yêu cầu: - Có màu - Rõ tên, ngày sinh, ảnh và phải trùng với tên trong tài khoản Facebook của bạn

+ Click Send và chờ kết quả

Kết quả - Sau khi gửi bạn chờ khoảng 2 – 3 ngày, nếu thành công bạn sẽ nhận được 1 mail thông báo như sau: Hi,…. Thank you for your patience. Based on the information you provided, ... - Trong trường hợp bạn nhận được email như trong hình dưới đây thì cũng đừng nản lòng, hãy thử lại các bước trên, trả lời chi tiết, chính xác và đúng sự thật rồi gửi cho Facebook để họ kiểm tra lại.

Sau khi được mở , hãy tiếp tục việc kinh doanh online của bạn

Nguồn : internet