Mặt hàng nào hot trong kinh doanh vào dịp tết 2015 ít vỗ mà lời nhiều.

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa là đến Tết Nguyên Đán Tết 2015. Tết đến, mọi người nô nức chuẩn bị đón tết hoành tráng. Nhà nhà mua sắm để có một cái tết ấm cúng và sum vầy. Nhu cầu mua sắm tăng thì cũng là cơ hội để những bạn yêu thích kinh doanh để kiếm tiền tiêu thêm dịp tết cho rủng rỉnh. Dịp Tết có rất nhiều thứ cẩn phải mua sắm nên sẽ có rất nhiều thứ để bạn kinh doanh kiếm lãi.

Có lẽ, Việc kinh doanh gì vào dịp tết 2015 cũng là câu hỏi rất khó cho các bạn mới chấp chững “vào nghề”. Ngày tết, như bạn thấy các mặt hàng phục vụ nhu cầu làm quà tặng như giỏ quà tết, bánh kẹo tết, hoa kiểng chưng tết… được bày bán rất nhiều bên ngoài và cả ban hang truc tuyen trên mạng internet.

Mặc dù nhu cầu lớn, khách hàng nhiều nhưng người bán cũng nhiều vô số kể (từ siêu thị lớn đến các cửa hàng nhỏ đều bày bán). Nếu bạn kinh doanh dịp tết nguyên đán này với những sản phẩm thông thường như thế chưa chắc là đã thành công bởi sự cạnh tranh quá khốc liệt.

1. Bán Hoa:

bán hoa dịp tết

bán hoa dịp tết

Chắc chắn các bạn đều biết hoa là vật trang trí không thể thiếu trong mỗi gia đình trong ngày tết. Do đó dù giàu hay nghèo từ nông thôn đến thành thị, kinh doanh hoa luôn là cách kiếm tiền phổ biến nhất trong ngày tết. Không nên nghĩ vì rất nhiều người biết đến nên sẽ cạnh tranh cao bởi vì nhu cầu mua hoa là rất lớn. “Trăm người bán, vạn người mua”, vì thế bạn không phải lo lắng về vấn đề này đâu nhé.

Bạn có thể chọn các loại hoa để ban Tết như hoa Ly, hoa Lay Ơn, hoa Dơn, Hồng, hoa Hải Đường, nụ Tầm Xuân, Bánh cành Lộc … Kinh nghiệm bán hoa cho biết bạn phải có nguồn hàng chắc chắn, biết cách bảo quản và chăm sóc hoa tránh sự thay đổi của thời tiết.

2. Bán hoa quả thắp hương:

Hoa quả, trái cây trong những ngày cận tết cũng là những thứ được tiêu thụ rất mạnh. Từ trước Tết khoảng 1, 2 tháng bạn nên tìm và hệ với các chủ vườn Chuối, Bưởi, Bưởi Hồ Lô, Quýt, Cam, Phật Thủ, Dưa Hấu … thì bạn có thể hái ra tiền không ít vào dịp Tết đó nha.

bán hoa quả

bán hoa quả thắp hương

3. Bán bánh Chưng, giò chả, bánh Tét:

Ở các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM việc vệ sinh an toàn thực phẩm ngày tết luôn đươc chú trọng ở mức cao. Nên nếu bạn có người nhà có thể làm các loại bánh truyền thống này thì có thể Order để bán trực tiếp . Hoặc nhận giao bánh trong nội thành .

bán giò chả

Bán bánh chưng dịp tết

4. Bán Muối, Mía:

Một cơ hội hốt tiền cho những ai chịu khó ra đường vào đêm giao thừa. Chỉ cần một chút muối hạt, cho vào lì xì và kèm một chiếc bật lửa, bạn có thể bán cho rất nhiều người với số tiền thu về không nhỏ chút nào. Những người bán mía cũng thường bán và buổi đêm như thế này.

5. Bán Rượu:

Những ngày gần tết là những ngày mà hầu như nhà nào cũng dâng lên bàn thờ tổ tiên những ly rượu ấm nồng hay trong cúng giao thừa, cúng ông táo… Rượu cần, rượu nếp Gò Đen rất được ưa chuộng để có thể kinh doanh.

Hiện nay trên mạng đã dần suất hiện các các nhân ban hang truc tuyen bán các sản phẩm rượu gia truyền ngày tết đang được cộng đồng quan tâm nhiều.

6. Bán chè, cà phê: Chè, cafe là thức uống rất cần thiết trong những ngày Tết. Nó là đồ uống Tết của mỗi nhà và nó cũng có thể làm quà biếu vào dịp Tết. Bạn nghĩ sao khi bán cafe, chè Thái nguyên chất lượng hảo hạng, giá cả cạnh tranh!!!

 7. Nước hoa, mỹ phẩm làm đẹp:

Càng gần tết, nhu cầu làm đẹp của chị em càng tăng. Việc này đồng nghĩa với các mặt hàng như mỹ phẩm, nước hoa luôn là tâm điểm và

Các dịch vụ khác: Có rất nhiều dịch vụ bạn có thể làm trong dịp trước tết này như: đổi tiền lì xì, dịch vụ dọn nhà, bán quần áo tết…

Chúc các bạn thành công kiếm được nhiều lợi nhuận với các mặt hàng kinh doanh vào dịp tết 2015 với hình thức trực tiếp hay ban hang truc tuyen này nhé!

Xem thêm: Tuyệt chiêu tăng doanh số bán hàng mùa lễ tết