Phần mềm bán hàng trên facebook Fchat

Phần mềm bán hàng trên facebook Fchat

Ngày đăng | 69 Lượt xem
Nằm trong top đầu các phần mềm bán hàng, tích hợp chatbot được nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam, không thể không nhắc đến Phần mềm bán hàng trên facebook Fchat.

Nằm trong top đầu các phần mềm bán hàng, tích hợp chatbot được nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam, không thể không nhắc đến Fchat. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn về các tính năng chính của phần mềm bán hàng trên Facebook Fchat để bạn đọc nắm rõ hơn thông tin về phần mềm. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu phần mềm bán hàng trên Facebook Fchat

phan-mem-ban-hang-tren-fanpage-facebook-fchat-2

Fchat là phần mềm quản lý Fanpage và Zalo Page - Quản lý comment, inbox của nhiều page trên 1 cửa sổ. Phần mềm sử dụng trực tiếp trên nền tảng web, không cần cài đặt. Chỉ mất khoảng 30 phút để tìm hiểu Fchat - giao diện đơn giản, thân thiện giúp người quản lý fanpage có thể dễ dàng thực hiện các thao tác bán hàng và quản lý bán hàng trên Fanpage thật dễ dàng và nhanh chóng.

Những tính năng hữu ích của phần mềm Fchat giúp bạn bán hàng và quản lý các hoạt động bán hàng trên fanpage hiệu quả hơn. Dưới đây là những tính năng chính của Fchat:

 • Chiến dịch: Gửi tin nhắn đến tất cả các khách hàng đã từng inbox đến page theo thời gian, thẻ tag
 • Livechat: Quản lý comment, inbox trên 1 cửa sổ, phân sale tự động, đánh giá hiệu quả từng sale, Tin nhắn mẫu giúp sale trả lời nhanh tin nhắn/comment của khách.
 • Chống cướp khách: Tự động ẩn bình luận chứa số điện thoại/email khách hàng
 • Auto Reply: Tự động trả lời bình luận, tự động inbox cho khách hàng bình luận
 • Auto Inbox: Tự động gửi tin nhắn cho khách inbox vào fanpage, bấm quảng cáo
 • Keyword: Tự động trả lời tin nhắn và bình luận theo từ khóa
 • Nhắc lịch tự động: Chuỗi tin nhắn tự động CSKH và Upsale Tự động gửi Chúc mừng Sinh Nhật.
 • Đơn hàng: Form đặt hàng, tạo và quản lý đơn hàng, kết nối công ty vận chuyển.
 • Xây dựng kịch bản Chatbot Viral: chỉ trong 5 phút, giúp thu hút 10000+ khách hàng tiềm năng với chi phí = 0. Với hơn 10 mẫu kịch bản miễn phí cho các ngành nghề thực phẩm chức năng, phụ kiện thời trang, trà sữa, quán cà phê, bất động sản, Spa, nhà hàng….

Những ai nên sử dụng phần mềm bán hàng trên Fanpage Fchat?

phan-mem-ban-hang-tren-fanpage-facebook-fchat-1

Fchat phần mềm bán hàng trên Fanpage Facebook phù hợp với:

 • Những người hiện đang kinh doanh online trên fanpage, chạy quảng cáo tiêu tốn hàng đống tiền mỗi tháng.
 • Những người kinh doanh trên fanpage thường xuyên gặp phải tình trạng bỏ xót tin nhắn, trả lời chậm
 • Những người đang có fanpage hàng chục, trăm cho đến hàng nghìn tin nhắn mỗi ngày nhưng chưa biết cách để remarketing hiệu quả.
 • Những người đang tìm kiếm công cụ hỗ trợ việc quản lý, trả lời tin nhắn  và bình luận, chăm sóc khách hàng cũ trên Fanpage.

Bảng giá Phần mềm bán hàng trên Facebook Fchat

Fchat là phần mềm bán hàng trên Facebook miễn phí với rất nhiều tính năng hữu ích. Ngoài ra, Fchat cũng có thêm các phiên bản trả phí với các tính năng nâng cao hỗ trợ hiệu quả cho những người đang kinh doanh online trên Fanpage Facebook.

phan-mem-ban-hang-tren-fanpage-facebook-fchat-3

Bình thường, bạn sẽ phải bỏ ra gấp 2 lần khoản chi để sử dụng cùng lúc phần mềm quản lý fanpage và phần mềm chatbot. Nhưng với Fchat bạn được sử dụng tất cả 2 tính năng này trong 1 phần mềm, chi phí chỉ bằng ½ đến ⅕ so với các sản phẩm khác.

Đăng ký dùng phần mềm bán hàng trên Facebook Fchat ngay hôm nay bằng cách truy cập website: https://fchat.vn/phan-mem-quan-ly-fanpage.html để cảm nhận rõ lợi ích mà phần mềm mang lại cho hoạt động quản lý, kinh doanh trên Fanpage của bạn nhé. Mọi thắc mắc về phần mềm Fchat xin vui lòng liên hệ qua số hotline: 089 898 6008 hoặc Email hỗ trợ fchat@inet.vn.


anh