Bật mí những nghề hái ra tiền triệu mỗi ngày hiện nay

Bật mí những nghề hái ra tiền triệu mỗi ngày hiện nay

Ngày đăng | 1672 Lượt xem
Bạn muốn khởi nghiệp và đang tìm cho mình những mô hình kinh doanh phù hợp cho bản thân. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn những nghề hái ra tiền triệu mỗi ngày bạn nên tham khảo và áp dụng nhé.

Hiện nay có rất nhiều nghề hái ra tiền triệu mỗi ngày mà bạn chưa khám phá ra để kinh doanh. Các công việc này không mới, nếu đi đúng hướng, lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân thì sẽ tiếp thêm năng lượng cho các bạn trên con đường đến với sự thành công và giàu có. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn những nghề kiếm ra tiền triệu mỗi ngày bạn không thể bỏ qua. Cùng tham khảo nhé.

Những nghề hái ra tiền triệu mỗi ngày - Bán nước mía

Trong thời tiết nắng nóng hiện nay, kinh doanh nước mía được coi là nghề hái ra tiền triệ mỗi ngày hiện nay. Nếu thời tiết nắng nóng, lượng khách hàng đông, một ngày bạn có thể tiêu thụ từ 40 – 50 lít nước mía là chuyện bình thường.

Mỗi lít nước mía thêm đá bạn có thể bán với giá 10.000vnđ/cốc. Thu nhập một ngày của bạn có thể lên đến 2 triệu đồng và trừ đi các khoản cho phí bạn có thể lãi khoảng 1 triệu/ngày là chuyện bình thường.

nhung nghe hai ra tien trieu moi ngay

Kinh doanh nước mía không mất nhiều chi phí mặt bằng, trang trí quán…. Bạn chỉ cần chọn nơi có đông người qua lại, sạch sẽ, thoáng mát và có giấy phép kinh doanh là được. Đối với mía, bạn nên chọn những nhập ở những cơ sở đầu mối để có thể lấy được nguồn hàng ổn định và giá sỉ. Ngoài ra để kinh doanh hiệu quả bạn có thể kết hợp bán thêm nước mía online để tăng doanh thu cho quán.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm mở quán nước mía siêu lãi trong những ngày hè

Những nghề hái ra tiền triệu mỗi ngày - Nhận chạy quảng cáo cho khách hàng trên facebook, google

Bán hàng online hiện nay đang được coi là mô hình kinh doanh phát triển nhất hiện nay và được rất nhiều người quan tâm. Để tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng rất nhiều người đã lựa chọn phương án chạy quảng cáo.

Nếu bạn là người đã có kinh nghiện chạy quảng cáo trên facebook, google thì một ngày bạn có thể nhận 3 - 4 job về làm. Mỗi job nhận về bạn sẽ thu được một khoảng kha khá đó. Chính vì vậy đây được coi là nghề hái ra tiền triệu mỗi ngày cho các freelancer mà không cần phải đến công ty.

Những nghề hái ra tiền triệu mỗi ngày - Bán xiên nướng, đồ nướng

Bán đồ xiên, đồ nướng hiện cũng là công việc có thể giúp bạn kiếm ra tiền triệu mỗi ngày đó. Các món xiên nướng thường rất đa dạng, ngon, đẹp mắt nên thu hút được rất nhiều đối tượng, đặc biệt là những bạn học sinh, sinh viên.

Để bắt đầu kinh doanh các loại đồ xiên nướng bạn cần chuẩn bị cho mình một địa điểm kinh doanh phù hợp, các vật dụng để bán hàng như: bàn ghế, khay đựng xiên nướng để khách hàng lựa chọn, bếp nướng, gia vị…

Các xiên nướng cần đa dạng, có thể kể đến các loại như: xiên rau củ, thịt gà, thịt bò, lợn, tôm… Mỗi xiên nướng bạn có thể bán với giá từ 7.000 – 15.000vnđ và một ngày nếu có thể bán được khoảng 400 xiên nướng thì bạn có thể thu được khoảng trên dưới 1.500.000vnđ nhé.

nhung nghe hai ra tien trieu moi ngay

Thời điểm bán xiên nướng, đồ nướng chạy nhất là vào những ngày mùa đông, buổi tối. Đây được coi là khoảng thời gian mọi người tụ tập bạn bè đi ăn uống và cũng là khoảng thời gian lý tưởng để bạn tăng doanh thu cho quán của mình.

Những nghề hái ra tiền triệu mỗi ngày - Kinh doanh đá viên

Trong những ngày hè nắng nóng, oi bức như hiện nay thì việc sử dụng đá để giải nhiệt đang là lựa chọn của rất nhiều người. Vào những ngày hè, một cơ sở bán đã viên có thể bán ra vài tấn đá mỗi ngày là chuyện bình thường. Cứ mỗi túi đá viên, bạn có thể bán được từ 10.000 – 15.000/túi. Trừ đi các khoản chi phí, thu nhập của bạn một ngày có thể thu nhập đến hàng triệu/ngày.

nhung nghe hai ra tien trieu moi ngay

Tuy nhiên khi kinh doanh đá viên bạn cần đảm bảo cung cấp các sản phẩm đá sạch để tạo uy tín với khách hàng. Quy trình vận chuyển cũng cần chú ý vì đây là đá nên trong quá trình vận chuyển nếu không được bảo quản cẩn thận đá sẽ tan ra và không đảm bảo số lượng hàng khi bạn giao cho khách hàng.

Những nghề hái ra tiền triệu mỗi ngày - Huấn luyện viên

Một trong các ngành nghề kinh doanh hái ra tiền mà bạn nên đề cập đến đó là huấn luyện viên. Nếu như bạn có kiến thức về sức khỏe và có trình độ chuyên môn thì tại sao không thử sức với nghề huấn luyện viên.

Cốt lõi của nghề huấn luyện viên thể hình chính là chất lượng, hiệu quả bạn đem lại cho các học viên của mình ra sao sau những khóa học. Nếu bạn đáp ứng được những yêu cầu của học viên đưa ra thì đây được coi là cơ hội kiếm tiền của bạn. Những người đến những trung tâm thể hình là những người có điều kiện kinh tế, họ sẵn sàng bỏ tiền ra để cải thiện chất lượng sức khỏe, vóc dáng hiện.

nhung nghe hai ra tien trieu moi ngay

Nếu là người có chuyên môn cứng, bạn có thể nhận từ 2 -3 ca huấn luyện riêng cho từng người. Mỗi ca huấn luyện bạn có thể thu từ 300.000 – 500.000vnđ và một ngày bạn có thể thu nhập được trên dưới 1triệu đồng là chuyện đơn giản nhé.

Những nghề hái ra tiền triệu mỗi ngày- Nhiếp ảnh, chụp ảnh nghệ thuật

Nếu bạn có đủ chuyên môn và sự sáng tạo thì nhiếp ảnh hiện đang là nghề hái ra tiền triệu mỗi ngày hiện nay. Nhiếp ảnh là nghề có thể học khá nhanh, nếu bạn chịu khó, kiên trì học hỏi, kiên trì và xác định kiếm tiền bằng nghề này thì đây sẽ là nghề đem lại thu nhập khủng cho bạn đó. Hiện nay có rất nhiều hình thức chụp ảnh mà bạn có thể lựa chọn để kinh doanh như:

Chụp ảnh cưới

Theo khảo sát hiện nay thì chụp một bộ ảnh cưới hiện nay không hề rẻ nhé. Giá chụp ảnh cưới tại các thành phố lớn sẽ dao động từ 7 – 10 triệu đồng, tại các vùng nông thôn sẽ từ 5 -  triệu/bộ. Nếu chụp ngoại cảnh sẽ có mức giá khác.

Chụp ảnh kỷ yếu

Nhu cầu chụp ảnh kỷ yếu hiện nay là vô cùng lớn, đối tượng khách hàng chủ yếu là những bạn học sinh THPT hoặc những bạn sinh viên đại học. Giá chụp ảnh kỷ yếu dao động từ 500.000 – 1 triệu đồng / lần chụp. Nếu bạn có tay nghề chụp và chỉnh ảnh tốt thì bạn có thể nhận được những lời mời chụp ảnh khác từ những lời giới thiệu của khách hàng bạn từng chụp ảnh đó và nguồn thu nhập sẽ ổn định và được duy trì.

nhung nghe hai ra tien trieu moi ngay

Chụp ảnh quảng cáo

Đây là hình thức chụp ảnh thiên về quảng cáo sản phẩm, dịch vụ. Nếu bạn đáp ứng được những nhu cầu cảu khách hàng thì lợi nhuận cho công việc này là khá lớn nhé. Bạn có thể thu được hàng triệu đồng một ngày là chuyện đơn giản.

Hy vọng bài viết trên đây cung cấp đầy đủ các thông tin về những nghề hái ra tiền triệu mỗi ngày hiện nay bạn có thể tham khảo và áp dụng.

Banhang.edu.vn chúc các bạn kinh doanh thành công.


logo footer