Chatbot là gì? Nên dùng Chatbot nào tốt nhất hiện nay?

Chatbot là gì? Nên dùng Chatbot nào tốt nhất hiện nay?

Ngày đăng | 970 Lượt xem
Chatbot là gì? Tại sao nhiều người lại khuyên dùng Chatbot khi kinh doanh trên online trên Fanpage? Nên dùng Chatbot nào có độ ổn định tốt nhất hiện nay?

Chatbot là gì? Tại sao nhiều người lại khuyên dùng Chatbot khi kinh doanh trên online trên Fanpage? Nên dùng Chatbot nào có độ ổn định tốt nhất hiện nay? Đó là những câu hỏi được đặt ra bởi rất nhiều người. Nếu bạn có cùng câu hỏi đó, hãy tìm hiểu thật kỹ bài viết dưới đây để được giải đáp chi tiết nhé!

Chatbot là gì?

Chatbot là một phần mềm tích hợp trên nền tảng website, giúp tương tác với người dùng một cách tự động thông qua việc trả lời tin nhắn, bình luận bằng ngôn ngữ tự nhiên dưới dạng văn bản. Chatbot sẽ được kết nối với Fanpage thông qua thiết lập API, tương tác với người dùng trên fanpage facebook tự động và đóng vai trò như một trợ lý ảo để kết nối với khách hàng 24/7.

Lợi ích khi sử dụng Chatbot?

Với những doanh nghiệp kinh doanh trên nhiều fanpage khác nhau, việc xử lý các comment, inbox sẽ rất khó khăn và mất nhiều thời gian. Chưa kể đến tình trạng trả lời tin nhắn khách hàng chậm, quá nhiều tin nhắn và bình luận đổ về cùng một lúc khiến nhân viên không kịp trả lời. Dễ dẫn đến tình trạng bỏ sót đơn, trả lời chậm khiến khách hàng quay lưng.

Với tính năng trả lời bình luận, comment tự động và tự động lên đơn, Chatbot có thể được coi là trợ lý ảo giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí thuê nhân viên và tự động hóa với khách hàng thông qua những mẫu kịch bản trả lời đã được soạn sẵn. Khách hàng luôn cảm thấy hài lòng vì được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời do vậy khả năng mua hàng của họ cũng sẽ cao hơn và thời gian đưa ra quyết định mua hàng cũng nhanh hơn. Tình trạng không kịp trả lời comment, inbox hay bỏ sót đơn cũng được giải quyết triệt để khi sử dụng phần mềm chatbot trong kinh doanh.

Bên cạnh đó, tính năng tự động gửi tin nhắn hàng loạt tới tất cả các khách hàng đã từng nhắn tin đến page giúp truyền thống đến khách hàng nhanh chóng và nhiều hơn, từ đó gia tăng tỷ lệ tái mua một cách hiệu quả nhờ các chương trình ưu đãi, tặng quà khách cũ…. Tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với cách thức chăm sóc khách cũ truyền thống như gửi tin nhắn SMS, Email. Trong khi đó, tỷ lệ mở Email của người dùng hiện nay rất thấp, chỉ khoảng 10%. 

Ngoài ra, những tính năng như tích điểm, thẻ VIP, minigame Quay số may mắn, vòng quay may mắn, Like Page nhận quà cũng giúp tăng tỷ lệ tương tác trên fanpage, tăng tỷ lệ tái mua hiệu quả từ những khách hàng đã từng nhắn tin, mua hàng hoặc thậm chí chưa mua hàng qua fanpage.

Nên dùng Chatbot nào tốt nhất hiện nay?

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều phần mềm Chatbot hỗ trợ mọi người kinh doanh online trên fanpage hiệu quả. Giữa những phần mềm có mức giá và các tính năng tương tự như nhau, để chọn ra được 1 phần mềm Chatbot tốt nhất không phải dễ. Hôm nay banhang.edu.vn sẽ giới thiệu tới bạn Fchat - phần mềm Chatbot Messenger được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Với Fchat, bạn chỉ gần vào Google và gõ Fchat, sau đó vào Fchat.vn đăng ký cho mình một tài khoản và kết nối fanpage với phần mềm. Bản miễn phí, bạn có thể kết nối 2 fanpage bất kỳ vào Fchat với chi phí 0 đồng.

Chỉ với vài bước đơn giản, không khó để làm quen và sử dụng Fchat một cách dễ dàng. Gia tăng doanh số chưa bao giờ là vấn đề khó với phần mềm quản lý Fanpage Facebook, chatbot Fchat:

- Tập trung tất cả comment, inbox từ nhiều fanpage về một nơi để quản lý

- Tự động trả lời comment, inbox theo kịch bản, ẩn bình luận tránh cướp khách

- Vừa chat vừa xử lý đơn hàng cho nhiều khách hàng cùng một lúc

- Tự động chốt đơn trên livestream Facebook theo từ khóa đã thiết lập sẵn

- Phân hội thoại tự động cho sale, quản lý tập trung đơn hàng từ nhiều fanpage

- Tự động gửi tin nhắn đến tất cả khách hàng đã từng inbox với page

- Tạo mini game quay số may mắn, vòng quay may mắn, Like Page nhận quà… thu hút hàng nghìn khách hàng tiềm năng với chi phí 0 đồng.

Fchat được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm Nha khoa, Nội thất, Spa, Nhà hàng, giày dép, quần áo, Tư vấn bán hàng, Tuyển dụng Nhân sự, Giáo dục, Viral…. Đăng ký sử dụng Fchat.vn ngay hôm nay để trải nghiệm vô vàn những tính năng hấp dẫn đến từ phần mềm Fchat nhé!

Sử dụng Fchat ngay

 


logo footer