Cách chọn tên miền hiệu quả trong kinh doanh online

Cách chọn tên miền hiệu quả trong kinh doanh online

Ngày đăng | 1295 Lượt xem
Trong kinh doanh truyền thống việc chọn được một cửa hàng có vị trí đẹp sẽ giúp cho công việc kinh doanh thuận lợi hơn. Và kinh doanh trực tuyến cũng vậy, có tên miền đẹp cũng giúp cho bạn có lợi thế

Tên miền website có ảnh hưởng rất nhiều tới công việc kinh doanh của bạn. Một tên miền đẹp, dễ nhớ, chứa từ khóa chính luôn là ao ước của các chủ doanh nghiệp. Trong kinh doanh truyền thống việc chọn được một cửa hàng có vị trí đẹp sẽ giúp cho công việc kinh doanh thuận lợi hơn. Và bán hàng trực tuyến cũng vậy, có đặt tên miền cũng giúp cho bạn có lợi thế hơn. Công việc chọn tên miền nói ra tưởng chừng như đơn giản nhưng thực tế có những qui tắc "bắt chết" chúng ta hoặc gần như thế buộc ta phải tuân theo nếu muốn sở hữu được một tên miền như ý hoặc giả như bạn không muốn dính tới những phiền phức về sau. Vậy đó là những điều gì? Sau đây, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết cho các bạn cách đặt tên miền hiệu quả, hay cho website nhé.

Trong Infographic dưới đây tôi sẽ chỉ ra một số điều cơ bản để có được một tên miền hoản hảo cho mục đích kinh doanh của bạn:

Cach chon ten mien

 

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ tên miền: Kiểm tra tên miền free | Đăng ký tên miền miễn phí

 

 


logo footer