Cách trang trí quán trà sữa đẹp tiết kiệm chi phí

Cách trang trí quán trà sữa đẹp tiết kiệm chi phí

Ngày đăng | 2100 Lượt xem
Yếu tố giúp thu hút khách hàng chính là phong cách thiết kế độc đáo và ấn tượng. Một số cách trang trí quán trà sữa đẹp chuyên nghiệm và tiết và tiết kiệm chi phí tối đa sẽ được cập nhật ngay dưới đây

Kinh doanh trà sữa chưa bao giờ hết hót trong nhiều năm gần đây. Đây là một trong số những mô hình kinh doanh kiếm lời nhiều nhất với lượng khách hàng đông đảo. Một trong số những yếu tố giúp thu hút khách hàng chính là phong cách thiết kế độc đáo và ấn tượng. Dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một số cách trang trí quán trà sữa đẹp chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí tối đa.

Trang trí quán trà sữa có nội thất đẹp mắt

Nội thất chiếm một phần vô cùng quan trọng trong việc thiết kế và trang trí không gian quán trà sữa. Thông thường thì nội thất sẽ quyết định phong cách chung của cả quán. Chính vì vậy, cách trang trí quán trà sữa đẹp đầu tiên chính là lên ý tưởng về nội thất. 

Lựa chọn nội thất phù hợp

Lựa chọn nội thất phù hợp

Hiện nay, có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất quán trà sữa khác nhau.

Phong cách thiết kế nội thất kiểu ngồi bệt

Kiểu ngồi bệt này thường thấy ở những quán trà sữa theo phong cách Nhật Bản. Hầu hết các loại bàn ghế ở đây được làm bằng gỗ và khá thấp. Thay vì sử dụng ghế, quán trà sữa sẽ thiết kế mặt sàn và những chiếc đệm nhỏ xinh để ngồi. 

Không gian các quàn trà sữa ngồi bệt thường khá yên tĩnh phù hợp với đối tượng khách hàng đến để tâm sự bạn bè, làm việc, đọc sách,...

Phong cách thiết kế nội thất kiểu quầy bar

Phong cách quầy bar cũng là một trong số những cách thiết kế trang trí quán trà sữa đẹp và ấn tượng. Hầu hết các mốn đề nội thất được làm bằng gỗ và kim loại. Chiều cao của ghế và bàn thường sẽ tương tự với bàn ghế được đặt tại quầy bar. Ngoài ra, quán cũng sẽ trang bị thêm một số bộ sofa để phục vụ khách hàng đi theo nhóm.

Cách trang trí quán trà sữa đẹp bằng đèn

Hiện nay, trên thị trường có cung cấp rất nhiều những loại đèn trang trí với kiểu dáng đa dạng, ấn tượng. Bạn có thể lựa chọn những thiết kế sao cho phù hợp nhất với không gian và phong cách quán của mình. Đồng thời cần chú ý không nên chọn loại đèn quá sáng gây lóa mắt khi ngồi trong phòng. 

Trang trí quán trà sữa bằng đèn

Trang trí quán trà sữa bằng đèn

Những loại đèn này nên được treo trên trần hoặc để ở một vị trí nào đó tạo được sự ấn tượng cho khách hàng.

Trang trí tường quán trà sữa

Bên cạnh việc sử dụng các món đồ trang trí, bạn cũng có thể khiến cho khách hàng nhận thấy sự ấn tượng ngay từ trên bức tưởng của quán.

Bạn có thể lựa chọn trang trí trường bằng nhiều cách khác nhau: tranh treo tường, giấy dán tương hoặc vẽ tranh.

Tranh treo tường thường có rất nhiều loại khác nhau. Tùy thuộc vào phong cách của quán mà bạn có thể lựa chọn những bức tranh phù hợp. Một số loại tranh đang được nhiều quán trà sữa lựa chọn nhất phải kể đến như: tranh cổ động, tranh phong cảnh,...

Bên cạnh tranh treo tường, bạn cũng có thể lựa chọn cách sử dụng giấy dán tường. Lựa chọn một loại giấy dán tường với hoa văn theo sở thích và chất lượng tốt, độ bền cao cũng là một ý tưởng không tồi. Tốt nhất nên chọn loại giấy có tông màu phù hợp, hài hòa với màu sắc của đồ nội thất.

Trang trí tường

Trang trí tường

Ngoài ra, để tạo sự ấn tượng và mang đến dấu ấn cá nhân riêng, bạn cũng có thể lựa chọn cách vẽ tranh trên tường. Hầu hết kiểu vẽ này sẽ để cao được tinh thần cá nhân và sự độc đáo mới lạ. 

Cách trang trí quán trà sữa đẹp bằng cây xanh

Một trong số những yếu tố tạo nên sự ấn tượng cho khách hàng chính là việc sử dụng cây xanh để trang trí. Cây xanh không chỉ mang đến cho quán một không gian đẹp mắt mà còn giúp tạo bầu không khí trong lành, tươi mới. 

Thêm vào đó, hầu hết các cây dùng để trang trí quán trà sữa đều mang đến những ý nghĩa phong thủy đa dạng. Tùy thuộc vào mệnh của mình, bạn có thể lựa chọn loại cây cảnh phù hợp nhất nhằm mang đến may mắn và tài lộc. 

Một số vị trí nên dùng để đặt cây xanh trang trí như: cửa sổ, bàn, kệ sách, đối diện cửa ra vào,...

Lựa chọn đồ trang trí

Để có một quán trà sữa đẹp, việc lựa chọn đồ trang trí đẹp mắt là vô cùng cần thiết. Ý tưởng càng sáng tạo, càng độc đáo thì sẽ giúp bạn thu hút được càng nhiều người quan tâm. 

Lựa chọn đồ trang trí khá quan trọng

Lựa chọn đồ trang trí khá quan trọng

Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm trang trí theo nhiều phong cách khác nhau như: vintage, đáng yêu, hiện đại, sang trọng hoặc đơn giản. 

Một điều cần chú ý khi lựa chọn đồ trang trí quán trà sữa đó là phả chọn những món đồ có tông màu hài hòa. Đây là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên một tổng thể quán đẹp mắt.

Trên đây là những cách trang trí quán trà sữa đẹp thu hút khách hàng đông đảo được chúng tôi cập nhật mới nhất. Để kéo được khách hàng về phía mình, bạn phải thực sự đặc biệt. Một trong số những cách tạo nên sự đặc biệt hiệu quả nhất chính là thiết kế quán. Ngoài ra, để kinh doanh quán trà sữa hiệu quả còn cần rất nhiều hững yếu tố khác nhau. Để có thêm nhiều bài học cho mình về kinh doanh hiệu quả, hãy tìm đọc thêm tại website của chúng tôi.

Banhang.edu.vn

 

logo footer