Chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh: Lấy quần áo sỉ ở đâu giá tốt?

Chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh: Lấy quần áo sỉ ở đâu giá tốt?

Ngày đăng | 1147 Lượt xem
Kinh doanh quần áo từ trước đến nay vẫn là ý tưởng được nhiều người lựa chọn, do nhu cầu ăn mặc làm đẹp của con người ngày càng tăng cao.

Kinh doanh quần áo từ trước đến nay vẫn là ý tưởng được nhiều người lựa chọn, do nhu cầu ăn mặc làm đẹp của con người ngày càng tăng cao. Câu hỏi được đặt ra bởi nhiều người khi đang có dự định kinh doanh quần áo: "Lấy quần áo sỉ ở đâu giá tốt?" Vậy hãy cùng Banhang.edu.vn đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây!

Lấy sỉ quần áo ở chợ đầu mối

lay-hang-quan-ao-o-dau-2

Các khu chợ đầu mối chuyên sỉ lẻ quần áo giá rẻ là gợi ý đầu tiên cho dân kinh doanh quần áo khi đang tìm gợi ý về nguồn hàng. Đây là nơi cung cấp nguồn hàng quần áo với số lượng khổng lồ, đa dạng các mẫu mã và kiểu dáng cho nhiều đối tượng khác nhau. Được nhập từ các xưởng sản xuất trong nước,  Giá bán cũng có nhiều loại tùy theo chất liệu vải, đường may mà người mua muốn lựa chọn.

Dưới đây là một số chợ đầu mối chuyên sỉ quần áo mà bạn có thể tham khảo:

 • Tại Miền Bắc: chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ Móng Cái, cửa khẩu Tân Thanh
 • Tại Miền Nam: chợ An Đông, chợ Bến Thành, chợ Tân Bình, chợ Phạm Văn Hai...

Khi lấy hàng tại các chợ quần áo này, bạn nên rủ thêm người đi cùng. Và cũng nên khảo giá, chất lượng từ nhiều gian hàng khác nhau trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Tránh bị ép giá, mua phải giá cao mà không hề hay biết.

Vì quần áo cũng thường thay đổi xu thế, nhiều khi mẫu áo này đang bán rất chạy tại thời điểm hiện tại nhưng sau một thời gian ngắn nó lại không còn hot nữa, nhu cầu mua cũng giảm. Khi lấy hàng cần kiểm tra chi tiết từng sản phẩm, nên lấy đa dạng các mẫu với số lượng vừa phải để hạn chế số lượng hàng tồn trong kho.

Lấy sỉ quần áo qua các đại lý trung gian

lay-hang-quan-ao-o-dau-1

Lấy quần áo sỉ ở đâu giá tốt? Bạn có thể tìm kiếm các đại lý trung gian sỉ quần áo từ nhiều nguồn hàng khác nhau đến tay người bán hàng là bạn. Với cách lấy hàng này, bạn sẽ nhập được đa dạng các mẫu quần áo hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian tìm kiếm các nguồn cung cấp khác nhau hơn. Tuy nhiên, giá nhập hàng chắc chắn sẽ cao hơn so với lấy hàng trực tiếp vì phải qua khâu trung gian. 

Tìm đầu mối sỉ lẻ quần áo qua các đại lý trung gian, bạn có thể tìm họ bằng cách gõ các từ khóa “đại lý sỉ lẻ quần áo”, sỉ lẻ áo thun” trên Google hay tham gia hội nhóm sỉ lẻ quần áo trên Facebook. Sau đó xem ảnh, giá và liên hệ với họ để đưa ra các thỏa thuận phù hợp, cảm thấy được thì đưa đến quyết định nhập hàng với số lượng ít trong những lần đầu. Nếu chất lượng thì lại thương lượng đặt hàng số lượng lớn hơn, nhiều mẫu mã hơn trong những lần mua tiếp theo. 

Xem thêm: Học cách kinh doanh quần áo hiệu quả từ Online đến Offline

Lấy sỉ quần áo từ các xưởng may

lay-hang-quan-ao-o-dau-3

Khi bạn muốn đặt số lượng hàng lớn cho một mẫu quần áo, đặt hàng giá sỉ từ các tiệm may là cách làm được nhiều người lựa chọn. Cách làm này sẽ giúp bạn lấy sỉ quần áo giá rẻ hơn là khi mua lại qua trung gian tại các chợ đầu mối hay các con buôn hàng.

Về mặt bằng chung, các mẫu mã gia công đều được chọn lọc kỹ càng. Tuy nhiên, về hình thức và chất liệu vải thì có lẽ sẽ không được đẹp như khi nhập từ Quảng Châu về. Nhiều xưởng may quần áo cũng đều có quy định tối thiểu về số lượng mẫu may, do vậy nếu chỉ là người kinh doanh quần áo quy mô nhỏ lẻ thì đây cũng không phải lựa chọn tốt khi lấy sỉ quần áo. 

Lấy sỉ quần áo thông qua các trang thương mại điện tử

Lấy quần áo sỉ ở đâu giá tốt? Lấy sỉ quần áo trên các trang thương mại điện tử lớn tại Việt Nam như Shopee, Lazada, Sendo cũng là cách lấy hàng được nhiều chủ quần áo lựa chọn. Tại đây, bạn có thể lựa chọn vô số các mẫu mã quần áo khác nhau, được so sánh giá thoải mái trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Quan trọng hơn, cách đặt hàng này tiết kiệm thời gian do không cần phải đến xem hàng trực tiếp tại từng nơi. Tuy nhiên, bạn cũng cần lựa chọn thật kỹ để chọn cho mình người bán hàng uy tín trên các sàn kinh doanh thương mại điện tử.

Đặt mua sỉ quần áo trên các trang thương mại điện tử nước ngoài nổi tiếng như taobao, 1688, Tmall….là cách lấy sỉ quần áo rẻ, chất lượng bạn có thể tham khảo. Nếu không biết tiếng Trung, bạn có thể lên danh sách các từ khóa cần tìm sau đó dịch ra tiếng Trung và lựa chọn mẫu mã, nhà cung cấp.

Lấy hàng trực tiếp từ chợ quần áo lớn ở Quảng Châu

lay-hang-quan-ao-o-dau-4

Người Việt Nam thường rất thích các mẫu quần áo Quảng Châu so với hàng bình dân được sản xuất trong nước. Bởi giá cả phải chăng, chất liệu vải và các đường chỉ may khá chắc chắn, được may vá tỉ mỉ hơn nhiều so với hàng Việt Nam. Với cách lấy hàng này, bạn có thể đánh hàng trực tiếp từ các chợ quần áo ở Quảng Châu có tại địa chỉ:

 • Chợ Bạch Mã (Pai Ma) ở số 16, đường Trạm Nam
 • Chợ Thiên Mã (The Ma) ở số 168, đường Hoàn Thị Tây
 • Chợ Hồng Cẩm (Khu Men) ở số 184 đường Hoàn Thị Tây
 • Chợ Lưu Hoa (Lui Khua) ở số 194, đường Hoàn Thị Tây
 • Chợ Phúc Li ở đường Trạm Nam
 • Chợ Chàm Sấy ở số 17 đường Zhanxi
 • Chợ Shin Shan Hang (chợ 13, chợ Sớm) ở đại lộ Renminan.
 • Chợ quần áo nam Phố Nhất Điều
 • Chợ quần bò Khang Lạc
 • Chợ 13

Kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu, bạn không nên lấy một mẫu hàng với số lượng lớn, đặc biệt là với những hàng hóa đại trà. Tìm hiểu giá cả và quy định số lượng đặt hàng tối thiểu. Và nên mua một vài sản phẩm mẫu trước khi đặt số lượng lớn để kiểm định chất lượng.

Trên đây là những nguồn hàng lấy sỉ quần áo rẻ mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn kinh doanh thành công!

Nếu nhập quần áo về bán trên Fanpage thì nhớ sử dụng phần mềm bán hàng Facebook nhé!


logo footer