Giải đáp: Ở nhà làm gì để kiếm thêm thu nhập cho những bà nội trợ

Giải đáp: Ở nhà làm gì để kiếm thêm thu nhập cho những bà nội trợ

Ngày đăng | 1169 Lượt xem
Ở nhà làm gì để kiếm thêm thu nhập cho những bà nội trợ? Chỉ cần là người biết sắp xếp thời gian hợp lý thì dù ở nhà làm nội trợ, chăm sóc gia đình thì bạn vẫn có thể kiếm thêm thu nhập hiệu quả nhé.

Với những chị em nội trợ ngoài các công việc nấu ăn, giặt giũ, chăm sóc con cái… thì hiện nay các chị còn trực tiếp tham gia vào các công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập cho gia đình. Tuy nhiên để lựa chọn được công việc phù hợp, mang lại thu nhập cao thì không phải ai cũng lựa chọn được. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến các chị em những công việc hữu ích để trả lời câu hỏi “ Ở nhà làm gì để kiếm thêm thu nhập”. Cùng tham khảo nhé.

Ở nhà làm gì để kiếm thêm thu nhập - Mở shop bán hàng online trên các sàn thương mại điện tử

Kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử hiện đang là công việc được rất nhiều chị em nội trợ quan tâm và lựa chọn. Khi kinh doanh online trên các sàn thương mại điện tử bạn sẽ có sẵn một lượng khách hàng lớn từ những quảng cáo trên các sàn thương mại điện tử này. Việc của bạn lúc này là ngồi ở nhà và đăng bán các sản phẩm trên đó.

Hiện nay có rất nhiều sàn thương mại điện tử cho phép mở shop bán hàng online như: Tiki, Shopee, Sendo, Lazada… Đây được coi là cách bán hàng đơn giản và thu về lợi nhuận cao cho những chị em nếu biết cách tận dụng bán hàng trên đây.

o nha lam gi de kiem them thu nhap

Để kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử thành công, bạn cần phải học, phải hiểu được cách hoạt động, thậm chí nắm chắc các nguyên tắc thuật toán riêng của mỗi sàn… Bạn cũng cần biết đăng các sản phẩm, mô tả, đặt giá… và đặt biệt biết tận dụng những chương trình khuyến mãi, giảm giá trên các sàn thương mại điện tử này để tăng thêm doanh thu cho shop.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên Lazada

Ở nhà làm gì để kiếm thêm thu nhập - Bán hàng online trên các trang mạng xã hội

Đây cũng là phương án bán hàng để kiếm thêm thu nhập được các chị em tin tưởng lựa chọn hiện nay. Với số lượng người truy cập lớn và liên tục vào các trang mạng xã hội hiện nay như: Facebook, Zalo, Tiktok, Instagram… đây được coi là cơ hội kiếm tiền có một không hai mà chị em không nên bỏ qua.

o nha lam gi de kiem them thu nhap

 Chúng ta có thể bán đa dạng các mặt hàng từ: đồ ăn, thời trang, nước hoa, giày dép… nên bạn cần xác định được sản phẩm mục tiêu mình cần bán là gì và đối tượng hướng đến là ai. Hình ảnh các sản phẩm khi đăng bán trên các trang mạng xã hội cần sắc nét, đa chiều, đẹp mắt để thu hút khách hàng.

Ở nhà làm gì để kiếm thêm thu nhập - Viết blog kiếm tiền tại nhà

Nếu bạn là người thích kinh doanh bằng việc chia sẻ những câu chuyện thú vị, những trải nghiệm cuộc sống hay những mẹo vặt của mình cho người khác qua ngôn từ thì viết Blog kiến tiền tại nhà chính là một lựa chọn hoàn hảo nhé. Để bắt dầu kiếm tiền bằng công việc này, trước tiên bạn cần lập cho mình một Blog và bắt đầu triển khai nội dung và viết bài.

o nha lam gi de kiem them thu nhap

Sau một thời gian dài xây dựng và có nhiều người truy cập và theo dõi bài viết việc của bạn lúc này là chạy quản cáo trên blog để có thể kiếm tiền. Càng có nhiều người truy cập vào trang website thì bạn càng có nhiều doanh thu. Để doanh thu trên blog ổn định bạn cần phải thật sự kiên trì và đam mê với công việc này. Các bài viết cần thật chất lượng, đúng tâm lí người đọc để thu hút họ vào website.

Công việc viết blog rất phù hợp với những chị em nội trợ, tận dụng những khoảng thời gian rảnh rỗi vừa có thể hoàn thành tốt các công việc gia đình, vừa có thể kiếm thêm thu nhập.

Ở nhà làm gì để kiếm thêm thu nhập  - Trở thành Youtuber

Kiếm tiền trên Youtube đã trở thành trào lưu kiếm tiền hiện nay và tạo thu nhập cho rất nhiều người. Thậm chí nếu biết cách sáng tạo nội dung trên Youtube còn giúp bạn thu được khoản tiền khổng lồ hàng tháng từ Youtobe và tiền quảng cáo.

o nha lam gi de kiem them thu nhap

Là những bà nội trợ, bạn có thể quay những video về cách chăm sóc con cái, cách nấu những món ăn,… đăng lên Youtube cũng có thể kiếm hàng triệu đồng mỗi tháng. Tuy nhiên thời gian đầu chắc chắn bạn chưa thể kiếm tiền, khi bạn có một lượng người đăng ký nhất định theo yêu cầu của Youtube, các video khi bạn đăng lên đó không vi phạm những điều khoản Youtube đưa ra thì lúc đó bạn mới có thể kiếm tiền.

Ở nhà làm gì để kiếm thêm thu nhập – Nhận đồ gia công về làm

Hiện nay có rất nhiều cơ sở không có đủ nhân công làm việc nên có nhu cầu thuê những người có thời gian rảnh để nhận gia công đồ tại nhà. Đây là công việc chị em nội trợ nên tham khảo để kiếm thêm thu nhập tại nhà nhé.

o nha lam gi de kiem them thu nhap

Các mặt hàng gia công tại nhà thường là: lắp bút, xiên hạt cườm, thêu tranh, đan khăn, gấp thiệp… Đây là những công việc đơn giản, khá ổn định và mức thu nhập cũng khá. Nếu chăm chỉ, một ngày bạn có thể kiếm từ 150 – 200 nghìn là chuyện bình thường.

Trên đâu là những công việc làm thêm ở nhà cho những bà nội trợ mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ biết ở nhà làm gì để kiếm thêm thu nhập. Chúc các bạn kinh doanh thành công với những mô hình mà mình lựa chọn.

Banhang.edu.vn


logo footer