Lấy sỉ giày VNXK ở đâu chất lượng?

Lấy sỉ giày VNXK ở đâu chất lượng?

Ngày đăng | 1914 Lượt xem
Bên cạnh quần áo, giày dép cũng là mặt hàng bán có nhu cầu mua quanh năm cao. Bạn đang dự định kinh doanh mặt hàng này nhưng chưa biết lấy sỉ giày VNXK ở đâu chất lượng?

Bên cạnh quần áo, giày dép cũng là mặt hàng bán có nhu cầu mua quanh năm cao. Bạn đang dự định kinh doanh mặt hàng này nhưng chưa biết lấy sỉ giày VNXK ở đâu chất lượng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Giày VNXK là gì?

lay-si-giay-vnxk-o-dau-1

Là các sản phẩm giày được các nhãn hiệu giày lớn thế giới như Nike, Adidas, New Balance, Fila, Bata... đặt gia công sản xuất tại Việt Nam sau đó được xuất khẩu đi nước ngoài.

Khác với các mặt hàng bình dân được sản xuất đại trà, hàng VNXK có chất lượng rất cao do các nhãn hàng sẽ yêu cầu khắt khe về chất lượng khi sản xuất. Chỉ các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng mới được xuất ra thị trường nước ngoài. Những sản phẩm giày dép còn tồn dư, lỗi trong quá trình sản xuất thì nhà máy phải trả lại cho hãng hoặc đem đi tiêu hủy hoàn toàn theo quy định.

Theo quy định, hàng VNXK là hàng xuất khẩu đi các nước khác. Do vậy, các sản phẩm giày dép dù được sản xuất tại Việt Nam nhưng nếu muốn bán ở trong nước phải nhập khẩu trở lại. 

Đọc thêm: Giải đáp thắc mắc: Kinh doanh giày dép lấy hàng ở đâu?

Nguồn gốc của các mặt hàng giày VNXK 

lay-si-giay-vnxk-o-dau-2

Mặc dù có nhiều chính sách khắt khe trong việc quản lý hàng hóa VNXK, tuy nhiên do cách quản lý lỏng lẻo nên trên thị trường vẫn có nhiều mặt hàng giày VNXK. Tạm thời được chia thành 4 loại:

+ Giày VNXK loại 1: Chất lượng như ở cửa hiệu của hãng

  • Hàng mẫu: Do hãng gửi sang nhà máy để làm mẫu sản xuất giày hàng loại, số lượng ít
  • Hàng trên chuyền: là hàng bị công nhân ăn cắp khi đang sản xuất hay bị kẻ gian ăn trộm đưa ra ngoài
  • Hàng xuất dư: là hàng giày được sản xuất thêm để để phòng trường hợp sản phẩm bị lỗi
  • Hàng hải quan: là hàng đưa cho cơ quản hải quan kiểm tra trước khi xuất khẩu giày ra các nước khác
  • Hàng thanh lý: Là hàng tồn kho cuối mùa, nhà máy thanh lý để dọn kho và gỡ lại vốn.

+ Giày VNXK loại 2 (Chất lượng 8/10 so với hãng)

  • Hàng nối chuyền: là những sản phẩm giày được sản xuất bằng cách tận dụng các nguyên vật liệu và phụ kiện còn thừa.
  • Hàng lỗi: hàng không đạt tiêu chuẩn công ty phải đem đi trả lại hoặc tiêu hủy, nhưng một số nhà sản xuất tìm cách tuồn bán ra ngoài để thu lợi riêng.

+ Giày VNXK loại 3 ( Chất lượng 5/10 so với hãng)

Đây là hàng được sản xuất ở các xưởng bên ngoài, y chang chất liệu vải, máy móc, mẫu thiết kế, đường chỉ may như giày VNXK gốc.

+ Giày VNXK loại 4 (Chất lượng 2/10 so với hãng)

Được sản xuất với kiểu dáng y hệt hàng giày VNXK. Tuy nhiên thì chất lượng vải, đường may và phụ kiện thì thua xa so với hàng chính hãng. Đa phần hàng loại 4 được sản xuất ở Trung Quốc, đưa về Việt Nam với các kiểu dáng nhái nhãn giày nổi tiếng như Adidas, Nike… Loại hàng này thường có giá thấp hơn nhiều so với hàng chính hãng, phù hợp với đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên, người lao động.

Lấy sỉ giày VNXK ở đâu chất lượng?

lay-si-giay-vnxk-o-dau-3

  • Lấy sỉ giày VNXK loại 1,2

Với các loại hàng giày VNXK chính hãng loại 1, loại 2 để lấy sỉ giày VNXK số lượng lớn bạn cần tìm các mối quan hệ với những người chịu trách nhiệm quản lý kho, quản lý sản xuất, đầu mối sản xuất... Sau đó liên hệ và ngỏ ý muốn lấy sỉ 1 lượng lớn giày VNXK, cách này sẽ tiết kiệm được chi phí hơn nhiều so với cách nhập hàng giày được sản xuất tại Việt Nam xuất đi Quốc tế, nhập lại về Việt Nam bởi cách này bạn sẽ phải mất 2 lần thuế phí xuất nhập. 

Tuy nhiên, cách làm này nguy cơ rủi ro khá cao vì là hàng lậu, không chính thống. Bạn cũng có thể tìm đến các cửa hàng VNXK uy tín để lấy hàng hóa với giá buôn, bằng cách tra thông tin trên Google. 

  • Lấy sỉ giày VNXK loại 3

Lấy sỉ giày VNXK ở đâu? Đối với hàng giày VNXK loại 3, thì bạn có thể lấy sỉ tại các xưởng sản xuất giày uy tín trong nước. Bạn có thể tự đến tận nơi để xem trực tiếp quy trình sản xuất, chất lượng thành phẩm, thỏa thuận về giá cả và mẫu mã. Các nguồn hàng trong nước được gia công với nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đường may tỉ mỉ chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu của hầu hết khách hàng tại Việt Nam. 

Với cách này, bạn sẽ chủ động hơn trong các khâu sản xuất, nhập hàng, chất lượng. Để tìm xưởng sản xuất giày VNXK sỉ, bạn có thể gõ tìm kiếm Google hoặc đi khảo sát những cửa hàng giày xung quanh khu vực bạn sinh sống.

  • Lấy sỉ giày VNXK loại 4

Các mẫu giày VNXK loại 4 được sản xuất đại trà ở rất nhiều nơi, do vậy không khó để tìm kiếm nguồn hàng lấy sỉ. Bạn có thể tham khảo cách lấy sỉ giày tại các chợ sỉ lớn như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, chợ Móng Cái, Tam Thanh, chợ An Đông, chợ Tân Bình, chợ Hạnh Thông Tây. Bỏ sỉ giày dép từ các thị trường giày dép lớn đó là Trung Quốc và Thái Lan. 

Nhập hàng giày dép từ nước ngoài không nhất thiết phải sang tận nơi, bạn chỉ cần tìm kiếm hàng hóa và đặt trên các trang thương mại điện tử như Taobao, Alibaba, 1688… Cách đặt hàng này nguy cơ rủi ro khá cao, do vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ bằng cách đọc những đánh giá sau mua để lựa chọn những người bán hàng uy tín, an tâm về chất lượng hơn khi lấy hàng.

Đọc thêm:

Chợ Ninh Hiệp Hà Nội - “Thủ phủ” buôn hàng quần áo giá rẻ

Kinh nghiệm nhập quần áo sỉ chợ An Đông

Trên đây là toàn bộ những nguồn hàng lấy sỉ giày VNXK, trả lời cho câu hỏi Lấy sỉ giày VNXK ở đâu mà bạn có thể tham khảo. Bán hàng Edu chúc bạn kinh doanh thành công!


logo footer