Lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý hàng hóa trong kinh doanh

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý hàng hóa trong kinh doanh

Ngày đăng | 1460 Lượt xem
Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đã áp dụng phần mềm quản lý hàng hóa như một công cụ hỗ trợ hiệu quả trong hoạt động quản lý, bán hàng.

Với những doanh nghiệp sản xuất, bán hàng với số lượng hàng trăm, hàng nghìn thậm chí chục nghìn hàng hóa khác nhau nếu chỉ quản lý hàng hóa theo cách truyền thống sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức. Vậy nên, rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đã áp dụng phần mềm quản lý hàng hóa như một công cụ hỗ trợ hiệu quả trong hoạt động quản lý, bán hàng.

Ngay bây giờ, bạn đọc hãy cùng chúng tôi đi vào tìm hiểu những lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý hàng hóa trong bài viết dưới đây nhé!

Lợi ích của phần mềm quản lý hàng hóa

Quản lý danh sách hàng hóa đầy đủ

phan-mem-quan-ly-hang-hoa-1

Phần mềm quản lý bán hàng, hàng hóa sau khi nhập đủ thông tin tên, số lượng, mã sản phẩm, màu sắc, kích thước... lên hệ thống đều được lưu trữ an toàn. Vậy nên bạn có thể kiểm soát chính xác trong kho còn những mặt hàng nào, số lượng bao nhiêu, số lượng sản phẩm theo màu sắc, kích thước, chất lượng, vị trí kho ...thông qua thao tác tìm kiếm.

Tìm kiếm hàng hóa đơn giản, tiện lợi

Tìm kiếm hàng hóa trong kho nhanh chóng trên thanh tìm kiếm thông minh. Giờ đây, bạn sẽ không phải mất thời gian mở sổ để kiểm tra thông tin hàng hóa, hay tìm kiếm thông tin hàng hóa trên nhiều trang tính excel như cách làm truyền thống nữa nữa. 

Với phần mềm quản lý hàng hóa, toàn bộ thông tin hàng hóa đều được lưu trữ trên hệ thống bằng công nghệ điện toán đám mây. Nhân viên và những người được phân quyền trên phần mềm đều có thể tìm kiếm thông tin hàng hóa nhanh chóng trong vài giây. Bên cạnh đó, bộ lọc tìm kiếm thông tin cũng giúp bạn cập nhật thông tin hàng hóa nhanh chóng. Rất thuận lợi cho việc bán hàng, tạo hóa đơn hay tư vấn sản phẩm cho khách hàng.

Cập nhật số lượng hàng hóa chính xác

Các thông tin nhập, xuất, thêm hàng hóa đều được cập nhật nhanh chóng trên phần mềm quản lý hàng hóa. Dù bạn sở hữu 1 hay nhiều cửa hàng, phần mềm quản lý hàng hóa đều giúp việc xuất nhập khẩu hàng hóa trong kho trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn. Phần mềm tích hợp máy quét mã vạch, giúp bạn chỉ mất vài giây để quét mã vạch và kiểm tra số lượng từng sản phẩm. Rút ngắn đáng kể thời gian kiểm kê và nhập liệu, hạn chế nhầm lẫn và sai sót.

Báo cáo thống kê hàng hóa nhanh chóng

phan-mem-quan-ly-hang-hoa-2

Báo cáo thống kê hàng hóa sẽ giúp chủ cửa hàng biết được chính xác tất cả số lượng hàng hóa trong kho, với các sản phẩm cụ thể cũng như lịch sử giao dịch một cách nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian. Hạn chế thất thoát hàng hóa.

Điều đặc biệt, nhân viên ở các kho hàng, các cửa hàng khác nhau đều có thể nắm vững số lượng hàng hóa trong kho ở tất cả các cơ sở nhờ vào công nghệ lưu trữ và cập nhật dữ liệu online. Nhờ đó, nhanh chóng biết được số lượng hàng hóa trong kho để đưa ra kế hoạch bán hàng, điều chuyển kho hàng và nhập hàng.

Tiết kiệm chi phí

Với phần mềm quản lý hàng hóa, bạn sẽ không phải tốn nhiều chi phí và nhân lực cho việc quản lý hàng hóa. Vì tất cả các hoạt động nhập xuất hàng hóa, cập nhật thông tin hàng hóa đều được thao tác trên cùng 1 phần mềm, rất dễ truy xuất và quản lý.

Salekit - Phần mềm quản lý hàng hóa miễn phí được nhiều người sử dụng nhất hiện nay

phan-mem-quan-ly-hang-hoa-3

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ doanh nghiệp, người kinh doanh quản lý hàng hóa. Nếu bạn chưa biết nên chọn phần mềm nào hiệu quả hiện nay thì hãy tham khảo ngay Salekit nhé. Đây là phần mềm miễn phí, phù hợp với những cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê, spa…. giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí. 

Tại sao lại chọn Salekit. Bởi vì không chỉ quản lý hàng hóa, salekit còn giúp bạn quản lý kho hàng, đơn hàng, doanh thu, nhân viên… trên tất cả các kênh online (website, fanpage, sàn TMĐT…) và offline tại cửa hàng. Truy cập ngay Salekit.vn để trải nghiệm ngay những tính năng tuyệt vời của phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Salekit bạn nhé!


logo footer