Nguồn sỉ đồ chơi trẻ em mà chủ Shop nào cũng cần

Nguồn sỉ đồ chơi trẻ em mà chủ Shop nào cũng cần

Ngày đăng | 2468 Lượt xem
Việc tìm nguồn sỉ đồ chơi trẻ em là một trong những vấn đề khó khăn với những Shop mới bắt đầu kinh doanh và chưa có kinh nghiệm. Nếu bạn cần tìm nguồn sỉ đồ chơi trẻ em, đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Bán đồ chơi trẻ em là một trong những mặt hàng siêu lợi nhuận thu hút sự chú ý của rất nhiều chủ shop trong thời gian gần đây. Nhưng để thu được lợi nhuận cao, thì nguồn hàng là yếu tố rất quan trọng. Vì nếu nguồn hàng uy tín, an toàn với trẻ nhỏ, giá cả hợp lý, đa dạng thì bạn hoàn toàn có thể cạnh tranh tốt được với những cửa hàng, doanh nghiệp trên thị trường hiện tại.

Nếu bạn đang cần tìm nguồn sỉ đồ chơi trẻ em thì tham khảo ngay một số gợi ý dưới đây nhé!

Chợ đầu mối

Đây luôn là địa chỉ lấy hàng mà hầu hết chủ shop nghĩ đến đầu tiên. Một số chợ đầu mối cung cấp sỉ các loại hàng đồ chơi trẻ em Trung Quốc như chợ Ninh Hiệp (Hà Nội), chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Móng Cái (Quảng Ninh), chợ Tân Thanh (Lạng Sơn), chợ Tân Bình, chợ An Đông (TP.HCM) và nhiều chợ lớn nhỏ khác.

nguon-si-do-choi-tre-em-cho-dau-moi

Nguồn hàng tại đây rất đa dạng về chủng loại, chất liệu. Tuy nhiên, hầu hết đồ chơi trẻ em thường không rõ nguồn gốc xuất xứ, nếu không lựa chọn cẩn thận sẽ rất rất dễ nhập phải món hàng kém chất lượng.

Ở nơi đây có rất nhiều nguồn hàng nhưng mua hàng đắt hay rẻ cũng tùy thuộc vào mối quan hệ và sự trả giá của bạn. Vì vậy phải là người có kinh nghiệm thì mới tìm được nguồn hàng chất lượng mà giá thành hợp lý.

Nguồn sỉ đồ chơi trẻ em tại các xưởng cung cấp sỉ lẻ

Mẫu mã tại xưởng cung cấp sỉ lẻ đồ chơi trẻ em tuy không đa dạng nhưng như chợ đầu mối nhưng bạn có thể đặt hàng mẫu sản phẩm để làm riêng thì nguồn sỉ đồ chơi trẻ em này có thể đáp ứng bạn.

Để nhập hàng với giá buôn tại xưởng, bắt buộc bạn phải lấy hàng số lượng nhiều. Vấn đề này đem lại rủi ro cho những cửa hàng mới mở vì nếu nhập một lúc quá nhiều, không bán hết sẽ dễ dẫn đến lỗ vốn. Vì vậy trước khi tính đến vấn đề này bạn cần phải tính toán kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định nên mua hàng ở đâu và mua với số lượng như thế nào.

Bạn nên tham khảo mức giá và chính sách ở nhiều xưởng khác nhau và quyết định chứ không chỉ lấy từ một xưởng duy nhất. Bạn có thể kết hợp với các shop khác để chung nhau lấy nguồn hàng sẽ bớt tiền hàng hơn mà vẫn lấy được hàng về bán.

Cơ sở sản xuất

Nếu không yên tâm về nguồn gốc xuất xứ của đồ chơi trẻ em, bạn có thể nhập hàng trực tiếp từ các nhà sản xuất. Tuy nhiên, với nguồn sỉ đồ chơi trẻ em này, bạn cần chú ý đến điều kiện, giá cả cũng như tỷ lệ chiết khấu và hợp đồng chính sách vì các cơ sở sản xuất chỉ cho phép nhập với số lượng lớn.

co-so-san-xuat-nguon-si-do-choi-tre-em

Do đó, nếu bạn chỉ kinh doanh nhỏ lẻ, hoặc vốn hạn chế thì nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất là khá khó khăn để lấy được giá buôn. Một số cơ sở sản xuất đồ chơi nổi tiếng tại Việt Nam là: Công ty Nhựa Chợ Lớn, Công ty Thiết bị Đồ chơi Giáo dục Văn Minh, Công ty CP Đồ chơi An toàn Việt, Cty TNHH Long Thủy, Đức Thành, Nam Hoa...

Nhập hàng từ nước ngoài

Ngoài các nguồn hàng trong nước, bạn có thể tham khảo một số địa chỉ nhập hàng từ nước ngoài như: Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc… Hàng hóa tại các nước này vô cùng rất đa dạng, chất lượng từ bình dân đến cao cấp. Bạn có thể nhập hàng theo đường xách tay, gửi hàng quốc tế hoặc trên các website nội địa nước ngoài như Amazon, ebay, Alibaba, Taobao, Tmall….

Tuy nhiên, nguồn sỉ đồ chơi trẻ em này đòi hỏi bạn phải có vốn đủ lớn, số lượng có thể bị hạn chế và thời gian nhập hàng chậm hơn.

nguon-si-do-choi-tre-em-nhap-hang-tu-nuoc-ngoai

Nguồn hàng online

Các trang thương mại điện tử sẽ có vô vàn mẫu mã, chủng loại đến từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. Hoặc bạn có thể tìm nguồn sỉ đồ chơi trẻ em online trên các Hội nhóm trên mạng xã hội như Facebook, Zalo… để tìm nguồn hàng ưng ý

Đặt hàng online giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn có thể đặt hàng thành công. Các trang thương mại điện tử có rất nhiều chương trình ưu đãi mà bạn có thể tận dụng để săn hàng giá rẻ.

Bạn cũng có thể so sánh giá cả giữa các mặt hàng của nhiều bên để từ đó có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất để kinh doanh. Khó khăn lớn nhất với nguồn hàng online này là khó kiểm chứng được chất lượng sản phẩm, nên đôi khi xảy ra một vài vấn đề như nhầm hàng, hàng kém chất lượng.

Kết luận: Trên đây là 5 địa chỉ tìm nguồn sỉ đồ chơi trẻ em được hầu hết chủ shop lựa chọn hiện nay. Tùy vào đối tượng khách hàng mà bạn đang hướng đến cũng như khả năng của cửa hàng để tìm được nguồn sỉ đồ chơi trẻ em phù hợp nhất nhé. Chúc các bạn kinh doanh thành công!

banhang.edu.vn


logo footer