3 Trang web kiếm tiền online bạn không thể bỏ qua

3 Trang web kiếm tiền online bạn không thể bỏ qua

Ngày đăng | 1253 Lượt xem
Nếu bạn đang mong muốn kiếm tiền online những chưa tìm kiếm được phương án hiệu quả. Đừng bỏ lỡ 3 website giúp bạn kiếm tiền online vô cùng uy tín và hiệu quả

Những trang web kiếm tiền online nào hiệu quả nhất hiện hiện nay? Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi mong muốn kiếm tiền thông qua website. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để cùng khám phá ra những trang web kiếm tiền online uy tín, hiệu quả nhất tại Việt Nam giúp bạn “hốt tiền” nhanh chóng ngay nhé!

Hiện nay, có rất nhiều trang web giúp bạn kiếm tiền online đơn giản và hiệu quả. Dưới đây là 3 trang web kiếm tiền online phổ biến được rất nhiều người sử dụng hiện nay mà bạn có thể tham khảo như:

YouTube.com

YouTube được thành lập vào tháng 2 năm 2005, do ông Steve Chen, Chad Hurley, Jawed Karim đồng sáng lập và là một công ty chi nhánh của Google. Kiếm tiền qua sản xuất video trên YouTube là hình thức kiếm tiền online thu hút đông đảo người tham gia bởi tính chất dễ dàng, lâu bền và tạo được nguồn thu nhập tiềm năng độ uy tín cao cho người tham gia. Để có thể kiếm tiền qua YouTube, bạn cần đăng ký một kênh trên YouTube và đăng video của mình trên kênh đó. Sau đó, dựa trên nội dung video và xu hướng tìm kiếm của người dùng mà Google sẽ đặt quảng cáo phù hợp trên video của bạn. Bạn sẽ kiếm được tiền khi có nhiều lượt xem trên video, có người xem click vào quảng cáo và mua sản phẩm…

Google Adsense

Để kiếm tiền với Google Adsense bạn cần đăng ký một tài khoản Google Adsense và đăng các banner quảng cáo của doanh nghiệp phù hợp lên website và Blog của bạn. Google sẽ trả tiền cho bạn nếu người dùng click chuột vào quảng cáo đó khi truy cập vào website hay Blog của bạn. Giá của mỗi lượt click là 0.1$ - 5$, và đối với quảng cáo đắt tiền thì giá có thể tăng từ 5$ - 7$ cho một lượt click. Tất nhiên, với cách kiếm tiền online này, bạn sẽ không được tự click quảng cáo trên website của bạn, điều này sẽ khiến tài khoản của bạn bị spam và không tồn tại được lâu. Ngoài ra, với hình thức kiếm tiền này, nếu có một cá nhân, tổ chức nào đăng ký  Adsense từ website của bạn thì bạn được 100$ hay nếu có một người download Firefox từ trang website của bạn và cài đặt bạn sẽ được 1$...Đây là một cách kiếm tiền miễn phí và vô cùng hiệu quả mà bạn có thể áp dụng khi kiếm tiền qua website hay Blog.

Amazon.com

Amazon là một công ty thương mại điện tử đa quốc gia và là một trong những nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất tại Hoa Kỳ. Amazon có trụ sở chính tại thành phố Seattle bang Washington, Hoa Kỳ. Đây là một trang thương mại điện tử đã quá quen thuộc với nhiều người và được rất nhiều người sử dụng bởi có rất nhiều cách để kiếm tiền trên Amazon. Một số cách kiếm tiền hiệu quả trên Amazon có thể kể đến như sau:

- Trở thành Third - party seller (bên bán hàng thứ ba): Bạn có thể bán sản phẩm chuyên biệt trên Amazon cho một nhóm đối tượng khách hàng bất kỳ. Sản phẩm bạn bán có thể là sản phẩm mới, đồ cũ, tái chế, đồ handmade,...

- Bán đồ handmade do mình tự làm: Bạn cũng có thể kiếm tiền trên Amazon bằng cách bán những đồ do chính tay mình làm ra (khoảng 12% phí liên kết kinh doanh).

- Bán Ebook: Hiện nay, giấc mơ viết sách và xuất bản sách của bạn sẽ không còn quá xa vời với Amazon Kindle. Hãy viết về một chủ đề bạn thích và trong vòng 2 ngày, sách của bạn sẽ nhanh chóng có mặt tại tất cả các cửa hàng Kindle trên toàn thế giới.

- Tham gia chương trình Affiliate: Nếu bạn sở hữu một Blog hay một website bạn có thể tham gia vào chương trình liên kết trên Amazon. Bằng cách thêm các đường link vào trang của mình hướng trực tiếp khách hàng đến trang chứa sản phẩm và bạn có thể hưởng 4% - 10% hoa hồng trên mỗi sản phẩm nếu khách hàng click vào và mua sản phẩm thông qua link của bạn.

- Nhận chiết khấu từ việc review sản phẩm: Khi sử dụng Snagshout để đưa ra đánh giá chân thành của bạn về một sản phẩm bạn đã mua, bạn có thể nhận được một khoản discount khá lớn (có khi bằng 90% giá bán lẻ). Đôi khi, bạn cũng có thể có nhiều cơ hội mua đồ cực rẻ khi bạn áp dụng cách kiếm tiền này.

Trên đây là một số trang web kiếm tiền online hiệu quả giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng. Hy vọng rằng thông qua bài viết trên đây, bạn sẽ lựa chọn cho mình được một hình thức kiếm tiền tạo ra nguồn thu nhập thật sự chứ không chỉ là "make money online".

>> 89 ngày thành tài với Amazon Shipping


logo footer