Khóa học bán hàng trên sàn TMĐT miễn phí tại Hà Nội

Khóa học bán hàng trên sàn TMĐT miễn phí tại Hà Nội

Ngày đăng | 2244 Lượt xem
Khóa học bán hàng trên shopee miễn phí tại Hà Nội mà chúng tôi giới thiệu đến bạn trong bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn rất nhiều kiến thức hữu ích khi kinh doanh trên Shopee.

Trong một vài năm trở lại đây, bán hàng trên sàn TMĐT đang dần trở thành xu thế kinh doanh được rất nhiều người lựa chọn. Đặc biệt là với những mặt hàng bình dân, có nhu cầu mua cao như quần áo, giày dép, mỹ phẩm, phụ kiện công nghệ…

Muốn kinh doanh trên sàn TMĐT thành công, trước hết bạn cần tìm hiểu về nó. Khóa học bán hàng trên sàn TMĐT miễn phí tại Hà Nội mà chúng tôi giới thiệu đến bạn trong bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn rất nhiều kiến thức hữu ích khi kinh doanh trên sàn TMĐT. Cụ thể là gì? Hãy cùng chúng tôi đi vào tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Nội dung khóa học bán hàng trên sàn TMĐT miễn phí tại Hà Nội

Với mong muốn mang đến cho những người đang có dự định kinh doanh trên sàn thương mại điện tử sàn TMĐT những định hướng, kiến thức tổng quát và kinh nghiệm để kinh doanh thành công. Sukien.net tổ chức khóa học bán hàng trên sàn TMĐT miễn phí mang tên sàn TMĐT Money Automation. Nội dung khóa học:

  • Kỹ thuật nghiên cứu nhu cầu thị trường
  • Cách tìm kiếm sản phẩm Hot trend trên sàn thương mại điện tử sàn TMĐT
  • Cách đăng sản phẩm chuẩn SEO để gia tăng thứ hạng tìm kiếm trên sàn TMĐT
  • Các thủ thuật gia tăng doanh số bán hàng trên sàn thương mại điện tử 
  • Bí quyết thu thập data khách hàng hiệu quả trên sàn TMĐT
  • Kinh nghiệm Re - marketing và chăm sóc KH cũ đảm bảo hiệu quả ra đơn

>> Link đăng ký tham gia khóa học miễn phí: tại đây

Giới thiệu chuyên gia sẽ có mặt trong khóa học bán hàng trên sàn TMĐT miễn phí

Khóa học bán hàng trên sàn TMĐT được diễn ra với sự dẫn dắt của chuyên gia bán hàng trên sàn TMĐT - Mr.Thành Vũ:

✔ Chuyên gia huấn luyện về bán hàng trên sàn TMĐT nhiều năm kinh nghiệm

✔ Kinh nghiệm 2 năm thực chiến bán hàng online trên khắp các kênh Facebook, Google, Sàn thương mại điện tử sàn TMĐT, Lazada…

✔ Kinh nghiệm giảng dạy các khóa học bán hàng sàn TMĐT, đào tạo ra hàng trăm nhà bán hàng lớn thành công trên sàn TMĐT trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Tôi có mất phí khi tham dự khóa học này không?

thumbshopee-800x450

Bán hàng trên sàn TMĐT 200 - 300 đơn mỗi ngày là khóa học hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ không phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào khi tham dự khóa học. Đây là khóa học phù hợp với:

✔ Những người bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh online

✔ Bán hàng online kém hiệu quả, lèo tèo vài đơn

✔ Chưa tìm được hướng đi vững chắc, hiệu quả

Dù bạn chưa có nguồn hàng, chưa tạo gian hàng trên sàn TMĐT, không dành về công nghệ thì vẫn có thể tham gia khóa học bình thường. Kinh doanh là con đường ngắn nhất để làm giàu, khi đã đặt ra cho mình quyết tâm làm giàu thì không gì có thể cản bước bạn đến với thành công.

>> Thông tin thời gian, địa điểm diễn ra và đăng ký tham dự miễn phí "Sự kiện bán hàng trên sàn TMĐT" cùng chuyên gia bán hàng trên sàn TMĐT Thành Vũ tại đây

>> Hoặc bạn cũng có thể tham gia khóa học bán hàng trên sàn TMĐT 3H online miễn phí trên ứng dụng Zoom tại đây


logo footer