Phần mềm bán hàng trên Facebook Fchat

Phần mềm bán hàng trên Facebook Fchat

Ngày đăng | 2664 Lượt xem
Nếu bạn đang tìm cho mình một công cụ hỗ trợ bán hàng online trên fanpage, Phần mềm bán hàng trên Facebook Fchat sẽ là gợi ý số 1 mà bạn có thể tham khảo.

Nếu bạn đang tìm cho mình một công cụ hỗ trợ bán hàng online trên fanpage, Phần mềm bán hàng trên Facebook Fchat sẽ là gợi ý số 1 mà bạn có thể tham khảo. Với vô vàn những tính năng khác nhau, Fchat đang là sự lựa chọn của rất nhiều các chủ shop bán hàng có Fanpage Facebook.

Vậy cụ thể Fchat có những tính năng gì nổi bật khiến nhiều người dùng đến vậy? Hãy cùng Banhang.edu.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Giới thiệu về phần mềm Fchat - Chatbot Messenger

Fchat là một phần mềm tích hợp trên nền tảng website, dễ dàng tích hợp với fanpage facebook mà không cần thực hiện quá nhiều thao tác tải về cầu kỳ phức tạp. Chatbot Fchat hỗ trợ hoạt động kinh doanh, quản lý khách hàng và chăm sóc khách hàng hoàn toàn tự động. Giúp người quản lý tiết kiệm thời gian, tiền bạc, nhân lực và thúc đẩy doanh số bán hàng nhanh chóng.

Các tính năng nổi bật trên Fchat - Chatbot Messenger

Fchat đang có bản miễn phí cho 2 fanpage, nếu có nhu cầu sử dụng nhiều Page hơn bạn cần nâng cấp lên bản có phí. Dưới đây là những tính năng nổi bật trên phần mềm bán hàng trên Facebook Fchat mà bạn có thể tham khảo:

  • Kết nối bán hàng online trên nhiều Fanpage và Zalo Page

Khi có nhiều fanpage, việc quản lý fanpage sẽ rất khó khăn khi phải mở nhiều tab cùng một lúc. Khiến việc trả lời tin nhắn, bình luận của khách hàng bị chậm chễ đôi khi là bỏ sót đơn. Sử dụng phần mềm bán hàng trên Facebook Fchat, vấn đề này sẽ được giải quyết triệt để khi tất cả comment, bình luận sẽ được hiển thị riêng trên 1 màn hình để dễ dàng trả lời và quản lý khách hàng, đơn hàng.

  • Tự động Reply comment, reply inbox và tự động bán hàng theo nội dung kịch bản soạn sẵn

Không phải cả ngày tức trực có khách nhắn tin, comment để trả lời; chatbot Fchat có thể tự động trả lời bình luận, tin nhắn và tự động bán hàng theo kịch bản có sẵn 24/7, mọi lúc mọi nơi ngay cả khi bạn ngủ. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không phải thuê nhiều nhân viên trực fanpage nữa, cũng không phải lo lắng bị mất khách do không trả lời kịp hay bỏ sót tin nhắn, bình luận từ khách hàng. Giúp tiết kiệm tối đa chi phí nhân sự, gia tăng doanh thu nhờ tính chuyên nghiệp và hiệu quả mà Chatbot mang lại.

  • Tự động gửi tin nhắn tới tất cả các khách hàng đã từng inbox đến page

Với Fchat, bạn có thể dễ dàng gửi tin nhắn tới tất cả các khách hàng đã từng inbox đến page một cách tự động. Như vậy tất cả khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được những tin nhắn có chứa nội dung khuyến mãi, giới thiệu sản phẩm mới, chăm sóc, tặng quà…. Tính năng này giúp doanh nghiệp tiếp thị lại sản phẩm từ những khách hàng cũ mà không cần tốn nhiều chi phí quảng cáo.

  • Chatbot Viral

Bạn có thể dễ dàng xây dựng kịch bản Chatbot Viral như tạo Mini game quay số trúng thưởng, vòng quay may mắn, mini game Like Page tặng quà… Giúp thu hút hàng nghìn khách hàng tiềm năng với chi phí 0đ.

Ngoài ra, Fchat còn vô vàn tính năng hữu ích khác nữa như tự động lấy số điện thoại khách hàng ngay trên cửa sổ Livechat ngay cả khi họ không để lại số điện thoại, tự động ẩn bình luận tránh cướp khách, tự động gửi tin nhắn cho khách inbox vào page, bấm quảng cáo; Chuỗi tin nhắn tự động CSKH và Upsell; Tạo form đặt hàng để khách hàng điền khi đồng ý mua, tự động tạo đơn hàng sau đó đẩy dữ liệu đơn hàng về Google Sheet để dễ dàng quản lý….

Làm thế nào để sử dụng phần mềm bán hàng trên Facebook Fchat

Sử dụng Fchat rất đơn giản, bạn chỉ cần Truy cập Fchat.vn, sau đó chọn Sử dụng Miễn Phí và lựa chọn Page cần kết nối với Fchat. Hệ thống sẽ tự động đồng bộ các tin nhắn, bình luận trên Fanpage về Fchat thông qua kết nối API. Do vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng tin nhắn, bình luận sẽ được đổ về hết mà không sợ bị bỏ sót.

Để tìm hiểu các tính năng hữu ích và cách thiết lập từng tính năng, bạn chỉ cần vào hướng dẫn sử dụng. Các video hướng dẫn kèm bài viết mô tả chi tiết đi kèm chắc chắn sẽ giúp bạn làm quen và sử dụng Fchat nhanh chóng và dễ dàng chỉ sau một thời gian ngắn.

Trên đây là những tính năng trên phần mềm bán hàng Facebook Fchat - Chatbot Facebook Messenger mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn kinh doanh thành công với Fchat!


logo footer