Top 5 phần mềm quản lý bán hàng đơn giản, dễ sử dụng hiện nay

Top 5 phần mềm quản lý bán hàng đơn giản, dễ sử dụng hiện nay

Ngày đăng | 2229 Lượt xem
Công việc bán hàng, quản lý cửa hàng sẽ thật đơn giản nếu bạn sử dụng những phần mềm quản lý bán hàng đơn giản, dễ sử dụng thông qua bài viết dưới đây.

Có những phần mềm quản lý bán hàng đơn giản hiện nay?

Có nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng hay không?

Địa chỉ nào cung ứng phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả hiện nay?

Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời cho những băn khoăn trên của bạn nhé.

Phần mềm quản lý bán hàng Salekit

Salekit nổi tiếng là phần mềm quản lý bán hàng được mọi người quan tâm và sử dụng hiện nay. Salekit bao gồm các dịch vụ nổi bật hiện nay như: Phần mềm quản lý SPA, Phần mềm quản lý quán Cafe, Phần mềm quản lý nhà hàng… Đến với Salekit, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng bởi:

  • Phần mềm đơn giản, dễ dùng: nhân viên bán hàng chỉ mất 15 phút làm quen để bắt đầu bán hàng với Salekit. Cùng với đó, giao diện đơn giản, thân thiện giúp bạn có thể quản lý bán hàng thật dễ dàng và nhanh chóng.
  • Phù hợp với từng ngành nghề: Salekit hỗ trợ hơn 10 ngành nghề khác nhau, bao gồm cả bán luôn và bán lẻ. Ngoài ra, Salekit còn hỗ trợ quản lý nhiều cửa hàng, nhiều kho hàng, tránh thất thoát mất hàng hóa của bạn.
  • Quản lý bán hàng đa kênh: hỗ trợ quản lý bán hàng tại cửa hàng, Website, sàn TMĐT, Facebook, Chatbot. Bên cạnh đó, Salekit còn tích hợp sẵn công cụ CSKH tự động với Email, SMS, Chatbot…

phan mem quan ly ban hang don gian

Các chức năng nổi bật của Salekit

Quản lý bán hàng online

Salekit giúp Shop của bạn đồng bộ đơn hàng từ Website, Landing Page, Facebook, Chatbot, Shopee, Lazada,… Tạo vận đơn nhanh chóng nhờ đồng bộ với các đơn vị vận chuyển như: VNPost, Viettel Post, Giao hàng nhanh, GHTK,… Ngoài ra, Salekit giúp bạn gửi SMS và email cho khách khi có đơn hàng mới hoặc thay đổi trạng thái. Đồng thời tích hợp Affiliate, phân đơn tự động cho các sale, đánh giá hiệu quả từng sale, từng mkt, từng kênh bán hàng.

Quản lý bán hàng tại cửa hàng

Với giao diện bán hàng POS, FnB đơn giản, dễ dùng, hỗ trợ tích điểm, thẻ VIP giúp bạn quản lý chuỗi các cửa hàng một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, Salekit còn thống kê doanh số, tồn kho, hiệu quả bán hàng tại từng cửa hàng, nhân viên, sản phẩm,… giúp bạn quản cửa hàng của mình một cách tốt nhất.

phan mem quan ly ban hang don gian

Quản lý đại lý, nhà phân phối

Một điểm cộng của phần mềm quản lý bán hàng Salekit là giúp Shop của bạn quản lý khách hàng, đại lý, nhà phân phối, Affiliate và cấu hình các cấp đại lý, % chiết khấu, hoa hồng. Bên cạnh đó còn quản lý doanh số, thanh toán hoa hồng cho từng đại lý, CTV hiệu quả.

Quản lý kho hàng

Nhắc đến Salekit bạn không thể không nhắc đến chức năng quản lý kho hàng hiệu quả, nhanh chóng được nhiều người tin tưởng lựa chọn hiện nay. Salekit giúp bạn nhập hàng, trả hàng, điều chuyển hàng giữa các kho, kiểm kho nhanh chóng, hỗ trợ dùng máy quét mã vạch và tự động tính giá trị hàng tồn kho theo tháng.

>>> Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Salekit ngay hôm nay

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo

Sapo cũng là một phần mềm quản lý bán hàng bạn nên tham khảo hiện nay. Sapo hỗ trợ quản lý bán hàng đa kênh, giúp đồng bộ đơn hàng từ các kênh online (Website, Facebook, sàn TMĐT) và bán hàng offline. Cung cấp đa dạng các phương thức thanh toán cho khách hàng, hỗ trợ khách hàng thanh toán bằng điểm tích lũy và mã QR Code.

phan mem quan ly ban hang don gian

Bên cạnh đó, màn hình bán hàng tại của hàng và bán hàng online tách biệt giúp báo cáo chi tiết hơn và đo lường được hiểu quả bán hàng của từng kênh. Đồng thời, nhờ được trang bị công nghệ điện toán đám mây giúp đảm bảo được tính bảo mật cho khách hàng.

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

Đây là phần mềm quản lý bán hàng xuất hiện khá sớm trên thị trường và được phát triển bởi công ty Citigo. Phần mềm bán hàng KiotViet phù hợp với nhiều ngành nghề khách nhâu như: nhà hàng, spa, nhà thuốc tây…Với việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng này, bạn sẽ nhận được những báo cáo tình hình kinh doanh chi tiết theo các kênh online, offline.

phan mem quan ly ban hang don gian

Ngoài các hình thức thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản, thẻ ngân hàng, KiotViet còn hỗ trợ thanh toán bằng voucher, điểm tích lũy. Bán hàng ngay cả khi không có internet và cũng cấp giao diện duy nhất cho cả online và offline.

Phầm mềm quản lý bán hàng Suno

Đây là phần mềm quản lý bán hàng rất dễ sử dụng kể cả với những ai không rành về máy tính. Với tính năng tich hợp cân điện tử giúp bạn rút ngắn thời gian bán hàng, phù hợp với các cửa hàng tạp hóa, siêu thị nhỏ…

phan mem quan ly ban hang don gian

Ngoài ra, Suno cũng tích hợp với các công cụ quản lý bán hàng trên Fanpage giúp bạn tạo, quản lý đơn, thông tin khách hàng và quản lý nhiều Fanpage cùng lúc. Đồng thời đồng bộ đơn hàng giữa phần mềm của Suno với kênh online như website, Fanpage…

Phần mềm quản lý bán hàng Nhanh

Như cái tên của mình, phần mềm quản lý bán hàng nhanh nổi bật với các ưu điểm như: nhanh chóng, tiện lợi, tập chung, tiết kiệm… Khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng này sẽ giúp bạn quản lý, nắm bắt được tình hình kinh doanh một cách ch tiết nhất. Bên cạnh đó, phần mềm này còn giúp khách hàng giúp bạn bán hàng đa kênh trên các Fanpage, Website, sàn TMĐT,...

phan mem quan ly ban hang don gian

Tự động gửi Email, tin nhắn đến khách hàng để tăng tỉ lệ mua lại hàng từ đó giúp bạn xây dựng được tập khách hàng trung thành. Phần mềm quản lý bán hàng Nhanh tự động phân nhóm khách hàng, giúp bạn có các chương trình chăm sóc phù hợp và áp dụng những chính sách khuyến mại, giảm giá… phù hợp nhất.

Hy vọng thông qua bài viết trên đây sẽ giúp bạn tìm được phần mềm quản lý bán hàng đơn giản phù hợp với doanh nghiệp, cửa hàng của bạn hiện nay. Chúc các bạn kinh doanh thành công.

Banhang.edu.vn


logo footer